Ưu điểm vượt trội của thảm

Thảm trải sàn là một sản phẩm không thể thiếu trong nội thất gia đình hiện nay. Trong các dòng thảm trải sàn, thảm trải sàn được sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nội thất làm đẹp không gian nhà ở, thảm trải sàn cũng không ngừng phát triển về chất lượng cũng như số lượng. Tấm thảm ra đời phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu sản phẩm và màu sắc, họa tiết trang trí.

 

Những cái thảm là một tấm thảm đàn hồi với đế cao su giống như gạch có kích thước 50×50 cm, mỗi miếng được kết nối với nhau bằng một thiết kế đặc biệt, giống như một viên gạch. Với thảm trải sàn dạng tấm, bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và giảm tiếng ồn hiệu quả dù có di chuyển trong phòng thường xuyên.

 

Thảm phù hợp cho các khu chung cư cao tầng

 

Thảm rất tiện lợi, nhiều ưu điểm được nhiều người sử dụng

Vậy thảm dùng cho ai?

 

Tấm thảm Dạng tấm thường được sử dụng trong các văn phòng, khu chung cư, nhà cao tầng, sàn văn phòng ở những ngôi nhà đơn giản.

 

Những cái thảm là sản phẩm ván sàn phổ biến ở hầu hết các công ty nước ngoài và các công ty phát triển trong nước. Nhờ sử dụng thảm mà các văn phòng, công ty giảm thiểu tiếng ồn do đi lại và làm ấm không gian làm việc vào mùa đông. Để thảm lắp ghép tốt nhất, bạn nên dùng keo dán hoặc thêm nẹp quanh góc để giúp thảm đẹp và thẩm mỹ. Với thảm, tiếng ồn giảm xuống còn 4dB. Thảm đặc biệt hữu ích đối với những khu chung cư cao tầng.

Thảm được sử dụng nhiều trong khu văn phòng

 

Những cái thảm bảng cho thiết kế văn phòng

Vậy đâu là ưu điểm nổi bật khiến nó trở nên hấp dẫn như vậy?

 

Dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian

 

Thảm trải sàn là loại thảm có thể lắp ráp nhanh chóng, đơn giản mà không cần dán keo. Các khoảng kết dính nhỏ, vô hình được đặt dưới các góc của tấm thảm giúp tấm thảm giữ nguyên vị trí.

 

 

Để tạo bầu không khí thoải mái

 

Thảm mềm mại, đàn hồi tốt, có tác dụng nâng đỡ thêm cho đôi chân thoải mái, giúp toàn bộ cơ thể được thoải mái, dễ chịu khi sải bước trên thảm trải sàn.

Tinh vi, linh hoạt

Thảm dễ dàng tháo rời

Thảm xốp nỉ được sử dụng nhiều nhờ dễ dàng lắp ráp

 

Thảm không sử dụng chất kết dính khi lắp đặt thảm nên dễ dàng thay thế khi thảm đã cũ, hoặc thảm không hợp với phong cách của gia chủ.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Thảm là một sản phẩm rất bền, đảm bảo cho bạn sử dụng trong nhiều năm mà không cần phải thay thế thường xuyên. Với thảm, bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *