Top thảm cho phòng khách đẹp

Hiện nay, nhiều hộ gia đình có xu hướng bố trí thảm trải sàn cho không gian sống của mình. Với thảm trải sàn, chúng ta có thể trang trí, làm đẹp cho không gian mà không cần phải sử dụng các vật liệu lát sàn đắt tiền khác. Đặc biệt, các loại thảm trải sàn trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Dưới đây là top những mẫu thảm trải sàn cho phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Cách bố trí phòng khách đẹp với thảm trải sàn

Đặt thảm trong phòng khách là một nghệ thuật. Nếu biết cách bố trí, chúng ta sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng hơn.
Sắp xếp thảm họa tiết để tạo điểm nhấn cho không gian
Nếu phòng khách của bạn khá đơn điệu, không có nhiều điểm nhấn, bạn có thể bố trí một tấm thảm trải sàn có hoa văn. Đây là cách trang trí phòng khách bằng thảm trải sàn được nhiều người áp dụng.
Sử dụng thảm trải sàn khổ lớn
Nhìn chung, kích thước của thảm trải sàn cần phải phù hợp, tương xứng với diện tích tổng thể. Tuy nhiên, đối với căn phòng có diện tích rộng, ít đồ đạc hay trang trí thì có thể đặt một tấm thảm lớn để giúp giảm bớt cảm giác trống trải.
Trang trí căn phòng với những tấm thảm màu ấm

Nếu bạn muốn có một không gian phòng khách ấm cúng thì có thể chọn thảm trải sàn tông màu ấm một chút. Những tấm thảm có gam màu vàng, nâu đất, vàng cam sẽ góp phần tạo điểm nhấn sang trọng và ấn tượng.

Thảm chất lượng cho phòng khách

Tấm thảm phòng khách này tuy đơn giản nhưng rất tinh tế trong cách phối màu và họa tiết. Thảm có dạng hình chữ nhật đối xứng, cơ bản và chọn những họa tiết hoa văn nhẹ nhàng. Nhờ đó, khi căn phòng của bạn trở nên trống trải, bạn có thể tham khảo và sử dụng loại thảm này.
Thảm phòng khách
Tấm thảm trải phòng khách này sử dụng 2 màu chủ đạo là trắng và đen. Những tấm thảm hình chữ nhật cân đối, đồng thời kết hợp họa tiết vô cùng ấn tượng, tạo cảm giác như những hạt pha lê được kết nối với nhau.
Nhờ vậy mà khi đặt mẫu thảm này trong phòng, không gian sẽ trở nên vô cùng ấn tượng.

Thảm phòng khách

Trên đây là top những mẫu thảm trải sàn cho phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo. Những tấm thảm này vừa sang trọng vừa mang tính ứng dụng cao. Vì vậy, các hộ gia đình sẽ dễ dàng hơn trong việc trang trí, làm đẹp phòng khách mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp, bền, dễ thi công thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *