Tổng hợp các loại thảm chống trơn trượt hồ bơi hiện nay

Tại bể bơi, nhiều người vô tình gặp tai nạn, thương tích do trượt chân ngã. Hiểu được điều đó, người ta đã sản xuất ra những tấm thảm bể bơi chống trơn trượt với công dụng hút nước và bụi bẩn. Nhờ vậy mà trong quá trình đi lại và hoạt động, chúng tôi sẽ tránh được những sự cố nguy hiểm.

Bộ sưu tập thảm chống trơn trượt bể bơi

Thảm chống trơn trượt bể bơi thường được thiết kế theo hình zic zac với 2 mặt thông gió. Do đó, nước khó đọng lại trên bề mặt thảm, giữ khô lâu. So với các loại thảm có bề mặt phẳng thì thảm ziczac sẽ hạn chế tình trạng đọng nước cũng như giúp thảm mềm mại và sang trọng hơn.
Thảm được làm từ 100% nhựa tổng hợp, xử lý qua công nghệ hiện đại nhất thế giới. Vì vậy, bên cạnh khả năng hút nước, chống trơn trượt, thảm còn không để lại mùi khó chịu, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Thảm trải sàn chống trơn trượt

Thảm trải sàn chống trơn trượt

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm dòng thảm trải sàn dạng lưới kết hợp họa tiết dạng thẳng và lượn sóng. Thảm có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như xanh, xám, đỏ, vàng,… Đặc biệt, khả năng chống trơn trượt của loại thảm này rất lý tưởng. Khi sử dụng loại thảm này, thảm sẽ hút nước xuống phía dưới qua khe lưới được thiết kế khoa học. Trong trường hợp nước rơi xuống thảm, chúng sẽ chảy ngay xuống phía dưới thay vì thấm ngược trở lại.
Nếu không muốn sử dụng những tấm thảm có mùi, bạn nên đầu tư vào những tấm thảm cao cấp một chút. Những dòng thảm như vậy cũng khá an toàn cho người sử dụng, vừa đảm bảo tuổi thọ cao, vừa nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng.

Xem thêm: Thảm trải sàn

Kích thước của thảm chống trơn bể bơi khá đa dạng. Kích thước của thảm trải dài từ khoảng 0.9mx 15m đến 1.2mx 15m với độ dày trung bình là 4.5mm. Khách hàng nên đầu tư một tấm thảm lớn trong bể bơi lớn.

Giá thảm chống trơn bể bơi:

Giá thành của thảm chống trơn bể bơi khá đa dạng và không quá đắt. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng mua được tấm thảm trải sàn với giá chỉ 50.000 đồng. Một số dòng thảm cao cấp hơn có giá từ 300.000đ đến 500.000đ. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể cân nhắc chọn mua phù hợp.
Thảm trải sàn chống trơn trượt

Thảm trải sàn chống trơn trượt

Tại các bể bơi, thảm chống trơn trượt bể bơi là vật dụng vô cùng quan trọng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Để thảm phát huy công dụng tốt nhất và mang lại lợi ích cho người sử dụng thì nên chú ý đến chất liệu thảm và kết cấu sản phẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *