Tôi có nên sử dụng một tấm thảm tròn?

Thảm trải sàn là vật dụng cơ bản nhưng có tính ứng dụng cao trong hầu hết các không gian kiến ​​trúc hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu về thảm các loại, các công ty không ngừng thiết kế và sản xuất các loại thảm trải sàn đa dạng. Trong số đó không thể không kể đến thảm trải sàn hình tròn. Vậy dòng sản phẩm này có thực sự đáng sử dụng?

Bạn đã bao giờ sử dụng thảm tròn chưa?

Không thể phủ nhận rằng các loại thảm trải sàn trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng. Có rất nhiều mẫu thảm trải sàn với kiểu dáng và họa tiết khác nhau.

Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng

Ngoài những loại thảm hình chữ nhật, hình vuông truyền thống thì ngày nay, trên thị trường còn xuất hiện những loại thảm hình tròn. Bạn đã sử dụng tấm thảm này bao giờ chưa?
Về cấu tạo, thảm tròn thể hiện sự cân đối, thích hợp bố trí trong các không gian kiến ​​trúc khác nhau. Khi đặt thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ, căn phòng sẽ trở nên đầy đặn và hạn chế được những khuyết điểm nhất định.
So với thảm thông thường, thảm tròn có màu sắc và họa tiết đa dạng không kém. Người ta sử dụng những gam màu trầm, sáng hoặc trung tính. Một số mẫu sản phẩm còn được kết hợp họa tiết hoa lá siêu nghệ thuật và ấn tượng.

Các mẫu thảm tròn trên thị trường hiện nay:

Nếu bạn đang muốn mua thảm trải sàn hình tròn thì có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng

Thảm tròn trơn:
Với những khách hàng yêu thích dòng sản phẩm đơn giản có thể tham khảo mẫu thảm trải sàn trơn hình tròn. Thảm chỉ sử dụng một màu nên rất thích hợp để phối trong những không gian có tính chất khác nhau.
Thảm tròn hoa văn cổ điển
Một số tấm thảm được trang trí bằng các họa tiết cổ điển. Người ta kết hợp các đường thẳng và đường cong để tạo thành một tổng thể hài hòa và ấn tượng nhất. Những căn hộ phong cách cổ điển không nên bỏ qua dòng sản phẩm này.
Thảm họa tiết hoạt hình:
Với những gia đình muốn sắm một tấm thảm trải sàn sinh động, đáng yêu thì có thể tham khảo mẫu thảm trải sàn họa tiết hoạt hình. Những hình ảnh, màu sắc đa dạng sẽ góp phần làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.
So với các loại thảm chung trên thị trường, thảm tròn được đánh giá cao không kém về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Đặc biệt, họa tiết của thảm vô cùng độc đáo và ấn tượng, tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn “đổi gió” cho căn phòng với mẫu thảm trải sàn khác lạ một chút thì đừng bỏ qua mẫu sản phẩm trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *