Thảm văn phòng hiện nay có bao nhiêu kích thước và giá cả như thế nào?

Bạn muốn tô điểm cho công ty mình bằng những tấm thảm trải sàn nhưng lại e ngại không biết sử dụng như thế nào cho hợp lý? Bạn không biết thảm văn phòng có mấy kích thước? Giá của chúng sẽ như thế nào?
Những suy nghĩ xung quanh đó là những vấn đề của hiện đại. Bởi vì, bạn cần biết trên thực tế những xu hướng thảm nổi bật nhất là gì hoặc bạn phải biết thảm văn phòng có bao nhiêu kích thước thì mới dẫn đến bài toán chi phí hợp lý.

Thảm văn phòng có mấy kích thước?

Nếu đó là câu chuyện của những tấm thảm trong không gian gia đình thì sẽ vô cùng phức tạp. Bởi hiện nay kích thước được chia thành tròn, vuông, tam giác… rồi vừa, nhỏ, lớn… Tuy nhiên, với mức độ công sở thì câu chuyện này có vẻ đơn giản hơn rất nhiều.
Thảm văn phòng có mấy kích thước? Nhìn chung và theo xu hướng sử dụng chung trong các văn phòng hiện nay, thảm trải sàn có 2 kích thước: tối đa – trải dài toàn bộ không gian và thảm trung bình – thông thường.
Nhìn chung, trong khu vực làm việc của nhân viên, không gian này thường được sử dụng những tấm thảm trải khắp không phân biệt họa tiết hay màu sắc. Cách trang trí này giúp tạo nên sự hài hòa trong một tập thể cũng như sự hài hòa về không gian, mức độ hao mòn tài sản, cụ thể là nền nhà.
Tuy vậy. Trong các phòng làm việc tư nhân cao cấp, đôi khi người ta sử dụng thêm một tấm thảm trang trí khác dưới bàn tiếp tân hoặc ngay cửa ra vào. Đó là sử dụng kích thước trung bình.
Trong các phòng họp, hội nghị sẽ có sự phụ thuộc. Đó là, có văn phòng sử dụng thảm trải toàn bộ không gian, có văn phòng chỉ sử dụng vị trí đặt bàn… Điều này phụ thuộc vào cách bài trí của từng nơi làm việc.
Giá thảm văn phòng

Thảm văn phòng có mấy kích thước? Với giá bao nhiêu? Có lẽ những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *