Thảm Trải Sàn Phòng Khách Đẹp 2022

Thảm Trải Sàn Phòng Khách Đẹp Năm Nay

Bước sang màu 2022 thảm phòng khách đẹp Màu được yêu thích của năm nay là đỏ, vàng, đen và sự kết hợp của nhiều màu sắc.

Thảm phòng khách màu đỏ

thảm trải sàn phòng khách len 02

thảm len đỏ phòng khách

Với không gian phòng khách ấm áp và yên tĩnh mà gia chủ muốn trang trí. Có tường sử dụng màu sơn tối như đen hoặc điệu đà. Điểm nhấn là bức tranh treo tường với màu sắc tươi vui. Đặc biệt là bộ salon màu đỏ đen đơn sắc họ chọn tấm thảm trải phòng khách màu đỏ cũng rất phù hợp

Phong Cảnh Thảm Trải Sàn Phòng Khách Đẹp

thảm phòng khách hoa văn

thảm len phòng khách

Có thể thấy, trong cách trang trí phòng khách này có sự sắp xếp đồ đạc rất đơn giản nhưng rất khoa học. Vì phòng khách ở đây không lớn nên cũng là điểm chung của các căn hộ chung cư. Bộ sofa được dùng chung với nền giấy dán tường và kệ tivi. Tường có cùng màu với tấm thảm phòng khách. Tấm thảm này được dệt trên nền trắng của tấm thảm len. Các họa tiết phong cảnh mộc mạc nhưng cũng rất khác biệt.

Thảm phòng khách màu đen

thảm phòng khách 3

thảm lông đen

Cũng theo xu hướng hiện đại nhưng phù hợp với năm nay là tấm thảm lông xù đơn sắc. Tấm thảm trải bàn sofa phía trên trông thật huyền bí nhưng cũng đầy cuốn hút và chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thích thú.

Thảm phòng khách màu vàng kem

4 . thảm len phòng khách

thảm len ngắn

Một xu hướng khác trong năm nay là thảm len Thổ Nhĩ Kỳ. Các hoa văn đơn giản với các hình dạng lồng ghép gợi lên một không gian sáng tạo.

Tư vấn chọn thảm trải sàn phòng khách

Chọn thảm trải sàn phòng khách quan trọng là bạn thấy đẹp và màu sắc phù hợp là được. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi ban đầu họ luôn nghĩ rằng mua thảm lông xù họa tiết thì phải mua được một chiếc như ý. Hoặc có những vị khách ban đầu yêu thích những tấm thảm lông xù đơn sắc. Nhưng sau đó hãy xem xét nhiều loại chất liệu từ thảm lông cho đến thảm lông dài, từ thảm đơn sắc đến thảm phòng khách xù có hoa văn hay thảm phòng khách 3D. Dần dần, suy nghĩ của họ thay đổi, và khi họ chọn một kiểu dáng bắt mắt với màu sắc phù hợp với không gian. Họ gọi cho chúng tôi để nói với chúng tôi rằng tấm thảm này phù hợp với nhà của họ ..

Trải nghiệm thiết kế và màu sắc của thảm trải sàn phòng khách. Mỗi năm sẽ có những lô hàng khác nhau. Chúng tôi thấy rằng việc chọn một tấm thảm cho phòng khách hoặc phòng ngủ cũng giống như việc bạn chọn một bộ đồ. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi người sẽ có gu thẩm mỹ riêng. Những người có cá tính sẽ chọn thảm trải sàn phòng khách có họa tiết độc đáo một chút. Đối với các đồ đạc khác trong nhà cũng vậy. Với những người thích sự an toàn, trong trang trí họ cũng chọn những tấm thảm trải phòng khách đơn giản hơn. Kết cấu nhẹ nhàng và nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *