Thảm trải sàn patina

Thảm trải sàn patina có mẫu đèn thích hợp lót phòng ngủ gia đình, nhà nghỉ, nhà hàng hay khách sạn. Phòng trưng bày sản phẩm cũng thường được sử dụng để trang trí một góc hoặc toàn bộ mặt sàn.

Thảm sân thượng 01

Thông số kỹ thuật của thảm trải sàn Patina

  1. Thảm patin là loại thảm cuộn có khổ rộng 4m với chiều dài cuộn là 28m.
  2. Chiếu có cấu tạo 2 lớp, với mặt dưới là chất độn bằng hợp chất cao su có tác dụng hút ẩm lớn và tăng độ đàn hồi cũng như giữ chắc các sợi vải. Bên trên là lớp sợi tổng hợp được đan lại với nhau tạo thành hoa văn. Thảm trải sàn Patina có độ dày khá lớn lên đến 8mm
  3. Kiểu dệt hoa văn được bố trí lặp lại khổ 50cm (sẽ lặp bông). Nếu tính theo chiều dài cữ thì nhịp lặp là 53cm. Vì vậy, trong quá trình thi công nếu có yêu cầu chính xác về kênh dẫn bông thì tùy từng nơi thi công sẽ có sự hao hụt nhất định.
  4. Hiện tại chúng tôi có 2 mẫu thảm trải sàn Patina: Gồm mẫu TEMPO (màu vàng nhạt) và mẫu Pewtercool (màu xanh dương).

Thảm trải sàn phòng tập gym.

Thảm trải sàn patina 07

Sử dụng thảm trải sàn Patina cho khách sạn. Thường sử dụng những gam màu sáng và ấm. Ví dụ, dưới đây là Patina – mẫu nhịp độ màu vàng nhạt.

Thảm trải sàn Patina 06

Tempo mẫu

Nếu trong gia đình ở phòng khách, thay vì trang trí vách tivi bằng gỗ hay giấy dán tường thì ở đây gia chủ sử dụng thảm Patina- Pewtercool để dán lên tường. Không chỉ giúp làm nổi bật không gian phòng khách mà còn tạo nên sự khác biệt trong cách lựa chọn vật liệu trang trí.

thảm patina 05

thảm trải sàn patina 04

Ngoài ra, các hành lang hoặc lối ra vào của khách sạn hoặc nhà trẻ thường được dùng để trang trí.

thảm trải sàn patina 03

tấm lót sàn patina 02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *