Thảm trải sàn nhà bếp đẹp

Với quan điểm nhà bếp không chỉ là nơi để nấu nướng. Chúng tôi giúp bạn biến nơi đó trở nên hấp dẫn hơn sau một ngày vào bếp mệt mỏi. Thảm trải sàn phòng bếp không chỉ giúp bạn làm đẹp mà một điều cực kỳ quan trọng là nó có thể giúp bạn không bị trơn trượt. Vì khu vực xung quanh bếp không tránh khỏi tình trạng bị tràn nước, dầu ăn …

thảm sàn bếp 1

thảm sàn bếp 1

Thảm trải sàn nhà bếp hình Masterchef

Ai vào bếp mới thấy được sự vất vả của công việc này. Vì vậy, hãy làm cho địa điểm này trở nên nổi bật và khiến bạn muốn đến mọi lúc mọi nơi. Bạn cần trang trí một bộ tủ bếp đẹp và trên sàn có thêm một tấm thảm bếp có hoa văn chẳng hạn.

thảm trải sàn bếp 2

thảm trải sàn bếp 2

Kích thước của thảm trải sàn phòng bếp này thường rộng 45cm, dài 120cm. Độ dày khoảng 0,7cm. Đừng quá lo lắng về việc làm sạch nó, vì nó cũng đơn giản như giặt những thứ khác.

thảm trải sàn nhà bếp cây

thảm trải sàn nhà bếp cây

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết làm thế nào để khắc phục nó. Loại thảm trang trí này đặt trong phòng bếp có diện tích nhỏ nên không cần dán xuống sàn. Chúng ta chỉ cần mua chúng và đặt chúng xuống. Nếu không gian rộng hơn, sợ chúng xê dịch khi đi lại, bạn có thể dùng keo hai mặt. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tháo rời chúng ra khi giặt.

cá sàn bếp

cá sàn bếp

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu thảm bếp đơn màu khác mà bạn có thể tham khảo thêm tại các mẫu thảm sofa hay thảm văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *