Thảm phòng ngủ cho bé

Trang trí hay nói cách khác là làm đẹp phòng cho bé cũng là một cách giúp trẻ phát triển thế giới quan chính trong không gian của mình. Tấm thảm phòng ngủ hình trái cây hình tròn cũng nhằm giúp các bé có cái nhìn khác về trái cây dưới góc độ nghệ thuật.

Thảm phòng ngủ cho bé màu cam

thảm phòng ngủ màu cam

thảm phòng ngủ màu cam

Trên tấm thảm len được cắt một quả cam theo thiết kế 3D. Tấm thảm phòng ngủ cho bé này có hình ảnh y như thật. Để bé có thể hiểu được quả cam bên trong như thế nào so với trí tưởng tượng.

Thảm phòng ngủ cho bé Tomato

thảm phòng ngủ cà chua

thảm phòng ngủ cà chua

Bằng cách đưa hình ảnh những quả cà chua vào phòng ngủ. Tôi đã giúp trẻ em cảm thấy gần gũi hơn với những thức ăn rất tốt mà chúng thường tránh. Với thiết kế 3d tạo cảm giác dễ dàng cho các bé, đồng thời thu hút sự tò mò sẵn có. Qua đó khiến bé yêu thích món ăn này hơn

Thảm phòng ngủ kiwi

Tấm thảm phòng ngủ trái kiwi

Tấm thảm phòng ngủ trái kiwi

Việc làm đẹp không gian căn phòng bằng cách thảm phòng ngủ. Chúng tôi cũng cố gắng cung cấp thêm các sản phẩm trái cây gắn liền với bé mỗi ngày. Như chúng ta đã biết, trái kiwi là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa rất tốt có tác dụng bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên, nó có vị hơi chua nên nhiều trẻ từ chối. Thì việc đặt sản phẩm thảm trang trí này trong phòng ngủ sẽ giúp trẻ nâng cao sở thích của mình.

Dưa hấu thảm phòng ngủ

thảm phòng ngủ dưa hấu

thảm phòng ngủ dưa hấu

Mẫu thảm trải sàn hình quả dưa hấu là mẫu thứ 4 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Kích thước cho dòng thảm này là đường kính 120cm. Đặt trước giường của bé hoặc ngay dưới gầm ghế của bàn học. Đây là nơi thích hợp giúp trẻ phát triển tư duy và sở thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *