Thảm Phòng Khách Nghệ Thuật Sắp Ra Mắt

Mẫu thảm phòng khách nghệ thuật đẹp

Trang trí nội thất ngày càng trở nên hiện đại, nằm trong xu hướng đó chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm thảm phòng khách nghệ thuật nhất, mẫu mã đa dạng cho quý khách. Không có màu sắc nổi bật mà thay vào đó là những thiết kế hài hòa giữa các họa tiết sử dụng gam màu nhẹ nhàng gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

thảm phòng khách nghệ thuật 1

thảm phòng khách nghệ thuật 1

Mẫu thiết kế thảm phòng khách nghệ thuật 1 có dạng hình đa giác. Được xây dựng trên nền tảng của thảm lông xù 3d với chất liệu len mềm mại. Mang lại cảm giác nhẹ nhõm khi bạn đặt chân lên thảm. Sự kết hợp màu sắc hài hòa giữa xám chì, kem nhạt và cam đậm sẽ rất dễ để bạn phối với một bộ sofa hay ghế sofa. Bạn có thể sử dụng tấm thảm trang trí này cho văn phòng, phòng giải trí hoặc trải phòng khách.

thảm phòng khách nghệ thuật 2

thảm phòng khách nghệ thuật 2

Thảm phòng khách chấm bi

Thảm trải phòng khách mẫu 2 cũng là một dòng thảm mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Thiết kế 3D với nhiều hình bầu dục ghép lại với nhau và ghép lại với nhau. Tạo sự mới lạ, khác biệt so với kiểu dáng hình chữ nhật, hình vuông truyền thống. Điểm đặc biệt là khi sử dụng loại thảm trải sàn phòng khách này bạn có thể kết hợp với cả truyền thống và hiện đại.

3.  thảm phòng khách nghệ thuật

Thảm phòng khách nghệ thuật đẹp nhất

+ Loại thảm chấm bi này về cơ bản có dạng hình học giống với 2 loại trên. Nhưng về kết cấu, có một sự thay đổi lớn đáng chú ý là các hình vẽ nhỏ đồng đều hơn. Bạn nên đặt chúng cho ghế sofa trong phòng với một bàn cà phê kính nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn khoe toàn bộ tấm thảm phòng khách.

4 .  thảm phòng khách nghệ thuật

thảm phòng khách nghệ thuật màu xám

Dòng sản phẩm thảm trang trí này được ứng dụng để làm thảm phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm sofa .. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi muốn hướng đến hay khách hàng mục tiêu cho dòng sản phẩm mới này là ai. tính cách. Thu thập những thứ lạ mắt để trang trí nhà của bạn. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là tâm điểm ấn tượng trong phòng khách thể hiện cá tính của bạn.

+ Lần ra mắt này có 4 sản phẩm, chúng tôi có giới hạn về kích thước. Ưu tiên loại nhỏ có kích thước 120cmx170cm với giá từ 3.500.000đ đến 4.000.000đ / tấm. Đây là dòng thảm nghệ thuật cao cấp hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới mang đến cho thị trường sự lựa chọn ưng ý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *