Thảm nỉ cuộn có giống thảm trải sàn không? Các mẫu mã cuộn nỉ trên thị trường hiện nay

Có thể nói, thảm cuộn nỉ là một trong những loại thảm tiện lợi và phù hợp để bố trí trong nhiều kiểu công trình, như văn phòng, phòng khách, phòng ngủ,… Tuy nhiên cần hiểu rõ về tính chất và đặc điểm của thảm cuộn. thảm nỉ, chúng ta có thể ứng dụng sản phẩm một cách thông minh nhất.

Thảm nỉ cuộn có giống thảm trải sàn không?

Thảm nỉ được làm từ chất liệu vải không dệt, không xơ và có đế hai mặt giống nhau. Thảm được sản xuất theo nguyên lý mạng không dệt và ở dạng cuộn với kích thước lớn. Do đó, thảm thường được sử dụng để trải sàn trong những không gian có diện tích khác nhau.
Kết cấu của thảm nỉ cuộn khá độc đáo. Các sợi chưa xoắn sẽ được cuộn lại để đảm bảo độ dày, mỏng tùy ý. Sau đó, người ta sẽ sử dụng các chất liên kết để gắn chặt các sợi vải lại với nhau để tạo thành tấm thảm nỉ.
Thảm có kích thước lớn nên thích hợp lót sàn văn phòng, phòng khách, cửa hàng, … thay thế các loại vật liệu thi công sàn thông thường.

Ứng dụng của thảm nỉ:

Thảm nỉ được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến ​​trúc khác nhau. Thảm nỉ thường được dùng để lót sàn văn phòng, phòng khách, phòng ngủ. Ngoài ra, loại thảm này còn được dùng để trải nội thất ô tô từ đó giúp giảm tiếng ồn và mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi trên xe.
Người ta còn sản xuất ra những mẫu thảm nỉ giả gỗ, vân đá giúp người dùng tiết kiệm chi phí so với việc lát các vật liệu xây dựng khác.
Trong quá trình thi công cuộn nỉ, chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Chúng ta chỉ cần cuộn tấm chiếu ra và ghép các tấm lại với nhau. Thảm vẫn chắc chắn mà không cần keo để cố định.

Một số mẫu thảm nỉ trên thị trường hiện nay:

Nói đến thảm nỉ trên thị trường hiện nay thì thảm nỉ trơn một màu vẫn là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Thảm tuy đơn giản nhưng rất dễ phối hợp trong những công trình kiến ​​trúc nhất định.
Thảm nỉ cuộn giá rẻ |
Thảm nỉ cuộn giá rẻ |

Ngoài ra, còn có những tấm thảm hoa văn dùng để trang trí cho các khu vực khác nhau. Có những mẫu thảm nỉ hình vuông, thảm kẻ caro, thảm họa tiết hoa văn với kích thước rộng và dài. Chúng ta có thể trải thảm một phần hoặc toàn bộ không gian.

Trên đây là một số đặc điểm của nỉ cuộn cũng như ứng dụng của sản phẩm. Loại thảm này rất thích hợp đặt trong các không gian phòng khác nhau, thể hiện tính thẩm mỹ cao và tiện dụng. Tuy nhiên, trước khi gia công thảm nỉ cuộn, bạn đừng quên đo đạc kỹ lưỡng và chuẩn bị nguyên liệu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *