Thảm Nhựa Tổng Hợp rất hiệu quả hiện nay

Chúng ta thường đi mua thảm nhựa rối, nhưng có nhiều điều chúng ta chưa biết về thảm nhựa rối, thậm chí là chất liệu xuất xứ của nó, cách sử dụng ra sao? Sau đây Thảm Len Hàng Kênh.com sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm thảm nhựa rối để khách hàng biết cụ thể hơn để khi mua hàng sẽ mua đúng hàng, đúng chất lượng tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá quá cao.

Chất liệu là gì và thảm nhựa rối được sản xuất như thế nào?

Thảm rối tuy đơn giản nhưng để chọn và mua được sản phẩm ưng ý thì đó là cả một nghệ thuật của người mua hàng. Đặc biệt là các công ty chuyên cung cấp thiết bị văn phòng phẩm cho các văn phòng công ty hiện nay.

Chi tiết về thảm nhựa

thảm nhựa giá rẻ

1. Chất liệu của thảm nhựa rối.

– Nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất thảm nhựa rối hay còn gọi là thảm nhựa rối cuộn là nhựa PVC đảm bảo độ bền, các chất phụ gia và đặc biệt hơn là hạt nhựa không có màu tạo màu. Nhà sản xuất đã sử dụng những loại màu đặc biệt có độ bền màu cao và an toàn khi sử dụng. Thảm nhựa rối cũng do chính sản phẩm nhựa tạo ra và có màu xám sạch sẽ giúp quá trình sử dụng của khách hàng không bị bụi bẩn mà mỗi bước chân để lại trên đó.

Thảm nhựa rối
Thảm nhựa rối

 

– Thảm nhựa rối được cấu tạo bởi 2 lớp đều là nhựa pvc. Bề mặt là các sợi nhựa rối như sợi mì ăn liền được liên kết bởi lớp keo chuyên dụng siêu bền, chính độ xốp của lớp sợi rối giúp lau bụi bẩn và giữ bụi cực tốt, phần đế của thảm là lớp nhựa mềm có khả năng để bám sàn chống trượt thảm rất tốt.

2. Vị trí sử dụng của thảm nhựa rối.

Khi chúng ta tìm kiếm trên Google để tìm sản phẩm thảm chùi chân, chúng ta sẽ tìm kiếm thảm nhựa rối vì đây là công dụng của loại thảm này. Thảm chùi chân nhựa rối được đặt tại các vị trí như sảnh tòa nhà văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, thảm chùi chân rối được đặt ở cửa thang máy, thang bộ, thang cuốn trung tâm. thương mại, ở lối vào nhà vệ sinh hay khu vực bếp ăn, bể bơi… nhiều vị trí khách đều sử dụng loại thảm nhựa rối này.
Thảm nhựa rối

3. Quy cách và màu sắc của thảm rối.

Theo quy cách tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì thảm nhựa rối có hai loại.
• Dạng cuộn rộng 1,2m x dài 18m, dày 1cm
• Mẫu tờ có viền và dòng chữ chào mừng: kích thước 40cm x 60cm / 50cm 70cm / 60cm x 90cm / 80cm x 90cm / 80cm x 120cm / 120cm x 150cm / 120cm x 170cm / 120cm x 180cm.
• Màu sắc: Xanh – đỏ – xám – xanh navy
Lưu ý: Đối với dạng cuộn có thể cắt thành từng tấm với kích thước tùy ý cho từng khu vực của khách hàng.

4. Làm bằng thảm nhựa rối.

Chiếu rối nhựa chủ yếu được sản xuất tại các nhà máy ở Đài Loan, một số ít nhà máy đặt tại Trung Quốc. Thảm rối nhựa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
Ngoài những loại rối nhựa thông dụng này, còn có một dòng rối cao cấp của Mỹ đặc biệt được sản xuất và nhập khẩu tại Việt Nam, đó là rối 3M. Với loại thảm nhựa rối 3M này, độ dày cũng là 1cm, có nhiều màu sắc và rất bền vì sử dụng công nghệ và vật liệu có thể tái chế, an toàn với môi trường, đó là điều khiến cho loại thảm nhựa rối này có thể đắt gấp 4-5 lần so với hàng Đài Loan những con rối.
• Quý khách có nhu cầu mua thảm nhựa rối và các loại thảm nhựa khác như:
– Thảm nhựa mít |
– Thảm nhựa hoa cúc
– Thảm nhựa lưới
– Thảm nhựa nút tròn
– Thảm nhựa rối dày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *