Thảm mang lại tài lộc cho gia chủ

Thảm trải sàn từ lâu đã trở thành vật dụng trang trí nội thất cũng như thể hiện những ý nghĩa phong thủy sâu sắc đối với người phương Đông. Mỗi kiểu trang trí sàn nhà đều mang một ý nghĩa riêng cho gia chủ.

Theo quan niệm của người phương Đông, phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Ý nghĩa phong thủy liên quan mật thiết đến sự cát hung, may mắn, trường thọ của gia chủ. Tuy yếu tố phong thủy không làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh nhưng phong thủy tốt giúp giảm bớt tai ương khi vận xui tăng cao, vận khí tăng cao, gặp nhiều may mắn và thành công.

Đối với các gia đình Việt Nam, phong thủy đã ăn sâu vào đời sống hàng ngày. Trong thiết kế nội thất, yếu tố phong thủy cũng được đặt lên hàng đầu để tạo nên không gian sống thoải mái, phù hợp với gia chủ.

Tấm thảm vừa trở thành vật trang trí nội thất vừa thể hiện tính phong thủy, mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Với mỗi mệnh giá, chủ nhân sẽ chọn cho mình loại thảm trang trí Phòng khách phù hợp nhất.

Những người theo mệnh Mộc


Theo quan niệm phong thủy, mệnh Mộc mang đến phương vị phù trợ cho tài lộc, vượng khí, sức khỏe dồi dào, sinh khí. Màu nâu và xanh lam là màu chủ đạo cho mệnh Mộc. Vì vậy, thảm trang trí màu xanh dương hoặc nâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của người mệnh Mộc. Thảm phòng khách Đối với người mệnh Mộc, lan theo các hướng Đông, Nam, Đông Nam sẽ mang lại cho gia đình cảm giác thư thái, trong lành, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, xua tan mọi lo toan, lấy lại sự cân bằng, ổn định. cho các thành viên trong gia đình.


Những người tuân theo Lệnh cứu hỏa

Màu đỏ là màu bản mệnh của những người mệnh Hỏa. Thảm trải sàn phòng khách màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, đam mê và sung túc. Tông màu đỏ nóng rất phù hợp với tiết trời se lạnh, đặc biệt là mùa đông, thảm đỏ được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, thảm trải sàn kết hợp màu đỏ, xanh lá cũng rất hợp với người mệnh Hỏa, vì ý nghĩa Mộc sinh Hỏa.


Những người tuân theo trật tự của Trái đất

Gia chủ có mệnh Thổ nên sử dụng thảm trang trí có tông màu hồng, tím hoặc đỏ, mang ý nghĩa Hỏa sinh Thổ. Đây là những màu đại diện cho người mệnh Hỏa, rất tốt cho người mệnh Thổ. Đối với những người này, thảm trang trí không nên sử dụng màu xanh lam, vì màu này kiêng kỵ (Mộc khắc Thổ). Thảm trải sàn phòng khách phù hợp với người mệnh Thổ sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, tạo sự chắc chắn, bảo vệ mọi mối quan hệ của bạn.


Người theo dõi Kim

Thảm trang trí màu trắng ánh kim là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ có mệnh Kim. Thảm trải sàn phòng khách phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Thảm trải sàn có tông màu nâu hoặc nâu vàng cũng được sử dụng tốt cho người mệnh Kim vì tạo sinh khí tốt (Vàng đất sinh Kim – Trong đất vàng sinh kim)


Những người làm theo đơn đặt hàng của Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy, thảm trải sàn phòng khách nên sử dụng tông màu đen hoặc xanh đen. Ngoài ra, thảm trải sàn kết hợp màu trắng hoặc màu ánh kim, với ý nghĩa Kim sinh Thủy cũng rất hợp với người mệnh Thủy.

Mỗi mệnh đều có màu sắc riêng. Việc lựa chọn thảm trải sàn theo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, gặp nhiều vận khí và may mắn.

Trên đây là một số gợi ý để bạn chọn được một tấm thảm trải sàn tốt cho phong thủy. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được tấm thảm phù hợp với phong cách và phong thủy của mình nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *