Thảm len giúp thay đổi không gian khách sạn

Bạn muốn không gian khách sạn của mình luôn được đổi mới, sáng tạo và tạo ấn tượng với khách hàng dù chỉ đến một lần. Để làm được điều đó, khách sạn chỉ cần chú ý đổi mới một chút trong trang trí nội thất thì không gian khách sạn sẽ luôn mới lạ và độc đáo. Tấm thảm là những vật dụng trang trí khách sạn phổ biến. Với một cái đĩa thảm len, bạn đã giúp khách sạn có những thay đổi thú vị.

Thảm len giúp thay đổi không gian khách sạn:

 

Thảm len giúp thay đổi không gian khách sạn

 

Thảm len tạo không gian khách sạn mới

Sử dụng thảm len dệt tay có tác dụng làm mới không gian khách sạn, tạo nên nét đặc trưng riêng của từng khách sạn và tạo nên phong cách ấn tượng. Với các khu vực sảnh, khu vực hành lang của khách sạn được trang trí bằng những tấm thảm len dệt tay sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Vì bánh kẹo là bộ mặt của khách sạn, là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy và có ấn tượng đầu tiên về khách sạn.

Thảm len dệt tay với những lợi len tự nhiên được tạo ra bởi những nghệ nhân lành nghề với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và công phu. Sự kết hợp giữa màu sắc và hoa văn, họa tiết độc đáo của thảm sẽ giúp khách sạn có phong cách riêng, phù hợp với kiến ​​trúc nội thất khách sạn. Sảnh khách sạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn khi được trải một tấm thảm len dệt tay chất lượng. Hơn nữa, tiền sảnh là nơi có mật độ giao thông lớn, sử dụng thảm trải sàn khách sạn không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn có khả năng giảm thiểu tiếng ồn.

Thảm len giúp thay đổi không gian khách sạn
 
Thảm khách sạn độc đáo với thảm len dệt tay

 

Thảm không chỉ dùng trong phòng chờ mà còn được dùng để trang trí cho hành lang khách sạn. Khu vực hành lang là nơi có mật độ giao thông đông đúc. Vì vậy, việc lựa chọn thảm trải hành lang cần thể hiện được đẳng cấp của khách sạn, đồng thời, thảm cần có độ bền cao, sử dụng được lâu dài. Ngoài ra, thảm được dệt từ chất liệu len cao cấp. Bạn có thể lựa chọn những tấm thảm trải hành lang được dệt từ chất liệu len lông cừu kết hợp với sợi tổng hợp để giúp thảm tăng độ bền màu, tránh tình trạng phai màu và mài mòn trong quá trình sử dụng thảm.


Thảm len giúp thay đổi không gian khách sạn
 
Thảm trải sàn khách sạn mới, sang trọng, lịch sự

 

Thảm đóng vai trò quan trọng đối với sự thoải mái của du khách khi chọn khách sạn của bạn là nơi lưu trú. Vì vậy, việc lựa chọn thảm trải sàn khách sạn là vô cùng quan trọng. Màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, đặc biệt là kiểu dáng của thảm phải phù hợp với thiết kế kiến ​​trúc của khách sạn.

Thảm Len Hàng Kênh là địa chỉ kinh doanh thảm khách sạn nói riêng và thảm trải sàn nói chung. Với nguồn gốc, xuất xứ đa dạng, từ thảm trong nước đến thảm nhập khẩu, Thảm Len Hàng Kênh là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn trang trí khách sạn mới lạ, độc đáo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *