Thảm logo, in thương hiệu lên thảm

Thảm in logo

Lý do nên sử dụng thảm in logo, thương hiệu

Theo quan điểm bàn về hệ thống định dạng nhận diện thương hiệu, thì từ năm 2014 các công ty đã có sự thay đổi về việc sử dụng chất liệu trong việc thiết kế và tạo độ phủ thương hiệu, logo của công ty mình. Thay vì lựa chọn các chất liệu cứng cáp như meca hay kính, gỗ các nhà thiết kế đang có xu hướng chuyển dần sang các dòng vật liệu mềm mại và tinh tế hơn để thể hiện các ý tưởng của mình và linh hoạt hơn trong việc đặt, bài trí tại nhiều vị trí hơn và thảm in logo đã giải quyết được bài toán như trên.

 

Thảm in logo thương hiệu công ty
Thảm in logo thương hiệu công ty

Để giải thích cho sự thay đổi vô cùng nhạy cảm này, trong 1 cuộc phỏng vấn chuyên gia thiết kế thảm Tiến Vũ có đưa ra lời giải thích : “So với trước đây, các nhà thiết kế ngày nay có chiều hướng nhạy cảm hơn đối với các trào lưu sáng tác mang tính chất lịch sử, mỗi thiết kế đưa ra đều đóng vai trò thiết yếu trong sự thành công của một công ty khi nó tác động trực tiếp tới tâm lý người tiêu dùng. Họ luôn khám phá và tạo ra những logo phản ánh thông điệp nói về công ty hoặc sản phẩm của công ty mình. Chủ nghĩa tối giản từng là một điểm mạnh trong thiết kế. Nhưng phải thừa nhận rằng, chủ nghĩa này dần bị mất đi và bị thay thế bởi các sự pha trộn một cách đầy ngoạn mục“.

In logo, tên thương hiệu trên thảm giúp thể hiện thương hiệu của công ty theo phong cách mới, độ phủ sóng sản phẩm công ty được nhiều hơn, khách hàng sẽ biết đến công ty bạn tốt hơn và bạn có thể có nhiều nhãn hiệu dưới cùng 1 thương hiệu công ty và được khách hàng chú ý tới hơn.

Thảm logo đặt tại quầy giao dịch ngân hàng MB
Thảm logo đặt tại quầy giao dịch ngân hàng MB

Đi vào chi tiết hơn, bắt đầu từ quý IV năm 2013, khi một số công ty đưa ra ý tưởng in logo công ty trên thảm tại các vị trí như thảm trải cabin, thảm trải thang máy, thảm trải ngoài sảnh chờ… đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả khách hàng đến với công ty tạo bước ngoặt đột biến, đem lại hiệu quả ngoài mong đợi trong sự tăng trưởng của công ty. Chính sự thay đổi rất nhỏ nhưng không kém phần táo bạo này đã khẳng định xu hướng mới trong việc quảng bá thương hiệu công ty, tạo độ phủ rộng hơn về thương hiệu tới khách hàng của họ

Thảm in logo thương hiệu cho showroom
Nắm được xu hướng đó từ cuối năm 2013 trở lại đây, hãng sản xuất Thảm Len Hàng Kênh đã đưa ra dịch vụ thiết kế logo bằng thảm và In logo công ty lên thảm, với tất cả các vị trí trong công ty bạn có sử dụng sản phẩm thảm trải sàn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhằm đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty bạn tới đối tác, người tiêu dùng…

Chất liệu sử dụng thảm in logo, thương hiệu

Chất liệu sử dụng trong thảm in logo, thương hiệu được là vật liệu sợi pha nylon. Thảm len Hàng Kênh đã tuỳ chỉnh lại nguyên liệu sợi để phù hợp hơn với điều kiện và khí hậu cũng như cách sử dụng của Việt Nam.

Trong quá trình sử dụng, thảm in logo, thương hiệu luôn đảm bảo tính chống tĩnh điện, kháng nước và bụi bẩn. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh, vận hành mà không tốn quá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với việc tuỳ chỉnh lại nguyên liệu sợi của Thảm len Hàng Kênh thì tấm thảm sẽ chịu được mật độ đi lại cao hơn, nên thời gian khấu hao sản phẩm tốt hơn và chi phí đầu tư ban đầu không thay đổi.

Logo-mat-printing-detail
Logo-mat-printing-detail

Mức giá và công ty dệt thảm in logo thương hiệu uy tín

Hiện tại, Thảm len Hàng Kênh đã là đối tác lớn của American Floor Mats – Một nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực thảm in Logo, thảm in nhãn hiệu sản phẩm. Điều này cho phép Thảm len Hàng Kênh có thể bổ sung nhiều hơn về danh mục sản phẩm của mình. Đáp ứng nhu cầu tốt hơn của khách hàng. Sản phẩm thảm logo mats sẽ được Thảm len Hàng Kênh phát bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy tại Việt Nam với thời gian từ 12 tháng cho các dòng sản phẩm đặc trưng.

Thảm logo in theo thiết kế
Thảm logo in theo thiết kế

Việc in logo tên thương hiệu sản phẩm lên thảm trang trí trong các văn phòng, cửa hàng, showroom đã được nhiều tập đoàn và công ty lớn sử dụng. Mức giá trung bình để dệt thảm in logo phụ thuộc rất lớn vào số lượng sản phẩm thực tế. Quy trình lên khung sợi và chuẩn bị sợi là tương đối phức tạp và tốn kém. Nên việc để có thể sử dụng được những tấm thảm cần phải có một gói chi phí riêng.

Chúng tôi thường tính với đơn giá từ 400,000vnd/mv thảm được dệt với số lượng lớn trên 1000m2 hoặc 1.3 triệu đồng cho các thiết kế có số lượng nhỏ hơn. Tuy nhiên việc này có nhiều phương án để các công ty nhỏ có thể sử dụng những tấm thảm mang thương hiệu riêng của công ty đó.

Thảm in logo theo yêu cầu
Thảm in logo theo yêu cầu

Để được tư vấn về thiết kế logo trên thảm, dệt logo trên thảm hoặc thảm in nhãn hiệu sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi theo số  ĐT: 0912.888.219

Phòng tư vấn thiết kế thảm Thảm len Hàng Kênh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thảm len Hàng Kênh

Xưởng dệt thảm: An thọ – An Lão – Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 14/126 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: 76 Đường 10, Khu phố 4, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hcmc

Hotline đặt hàng sớm: 0912 888 219

Email: Info@thamlenhangkenh.com

Trang bán thảm trải sàn: Shoptham.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *