Thảm chùi chân khách sạn được tin dùng hiện nay

Trong bất kỳ khách sạn nào cũng không thể thiếu những tấm thảm chùi chân. Vậy làm sao để chọn được những tấm thảm chùi chân chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính năng? Những loại thảm chùi chân khách sạn được tin dùng nhất hiện nay?
Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để chọn được một tấm thảm chùi chân phù hợp với khách sạn của mình, thể hiện được đẳng cấp của khách sạn đó là điều không hề đơn giản.

Chính vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những mẫu thảm chùi chân khách sạn đẹp và chất lượng nhất trong bài viết hôm nay nhé!

Có những loại thảm chùi chân khách sạn nào?

Trong một khách sạn, sẽ có nhiều khu vực khác nhau cần đến những tấm thảm chùi chân để giúp sàn nhà luôn sạch sẽ. Thảm chùi chân khách sạn không chỉ mang lại tác dụng lau chùi, chống trơn trượt mà còn tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn.

Nhìn chung, trong khách sạn sẽ có hai loại thảm chùi chân chính là thảm chùi chân trong phòng và thảm chùi chân cho không gian bên ngoài. Với mỗi khu vực sẽ có những mẫu thảm khác nhau với chất liệu và tính năng khác nhau để phù hợp với nơi sử dụng.

Thảm chùi chân khách sạn trong phòng

Với môi trường trong phòng thường ít chuyển động, chủ yếu sẽ đặt thảm ở cửa ra vào và cửa phòng tắm.

Đối với không gian trong phòng, những tấm thảm chùi chân khách sạn sẽ cần được ưu tiên về tính thẩm mỹ, mềm mại, chống bám bụi và trơn trượt tốt. Thảm trải sàn nỉ, thảm len lông xù, lông xù, .. sẽ là những mẫu thảm được sử dụng nhiều nhất.

Thảm chùi chân khách sạn không gian bên ngoài

Các khu vực bên ngoài khách sạn thường sử dụng thảm chùi chân như khu vực cửa ra vào, khu vệ sinh, …

Với mật độ giao thông đông đúc, thảm trải sàn cho khu vực này ngoài tính thẩm mỹ sẽ cần đề cao độ bền và khả năng chống trơn trượt cao. Thảm được sử dụng trong các khu vực này của khách sạn thường được làm bằng nhựa.

Thảm chùi chân khách sạn ở lối vào

Thảm chùi chân khách sạn ở lối vào

Thảm chùi chân khách sạn được tin dùng hiện nay

Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, dưới đây là một số gợi ý về những mẫu thảm chùi chân khách sạn được sử dụng nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo.

Thảm chùi chân khách sạn trong phòng ngủ

Thảm chùi chân khách sạn trong phòng ngủ

Thảm chùi chân khách sạn với bề mặt sợi tổng hợp mềm mại này là mẫu thiết kế được nhiều nơi lựa chọn nhất. Với gam màu trắng đơn giản, đồng nhất với bộ chăn ga gối đệm của căn phòng khiến tổng thể căn phòng trở nên đồng bộ và chuyên nghiệp.

Thảm chùi chân khách sạn cao cấp

Thảm chùi chân khách sạn cao cấp

Thảm chùi chân khách sạn lông mềm này rất phù hợp với những khách sạn cao cấp. Lông bàn chải mềm mại có khả năng thấm hút nước nhanh chóng, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, khô thoáng mỗi khi bước ra khỏi phòng tắm.

Mẫu thảm này sẽ có giá cao hơn những loại thảm chùi chân khách sạn khác nhưng xét về tính thẩm mỹ và tính năng mà nó mang lại thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thảm chùi chân nhựa đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Có những mẫu thảm chùi chân cỡ lớn để bạn sử dụng tại các cửa lớn của khách sạn. Mẫu thảm chùi chân khách sạn làm bằng nhựa rối này rất mềm mại, sạch sẽ, chống bám bụi, chống trơn trượt tốt và có giá thành rất rẻ.
Bạn có thể sử dụng những tấm thảm chùi chân khách sạn này ở mọi khu vực từ ngoài vào trong phòng ngủ.

Thảm chùi chân khách sạn giá rẻ

Đây là mẫu thảm rất phổ biến được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các khách sạn mà còn ở nhà riêng của nhiều gia đình. Mẫu thảm này có lông bàn chải mềm, thấm hút nước nhanh, giá thành rẻ.

Bạn có thể sử dụng mẫu thảm này ở mọi khu vực khác nhau như trong phòng khách sạn hay khu vệ sinh bên ngoài.
Có rất nhiều mẫu thảm chùi chân khác nhau, đa dạng về cả chất liệu và màu sắc. Hi vọng với những chia sẻ hôm nay, bạn có thể đưa ra những gợi ý hay để lựa chọn những tấm thảm chùi chân khách sạn phù hợp để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *