Thảm chống trơn trượt nên sắm ngay cho ngôi nhà của bạn

Tính năng tối ưu mà bạn thường nghĩ đến khi nhắc đến câu chuyện chọn mua sản phẩm thảm trải sàn là gì? Có thể đó là vẻ đẹp của thiết kế, màu sắc, hoặc chất lượng trơn trượt, phải không?
Phải chăng không nhiều người nhận ra rằng, khi gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì hầu hết việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng nào cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng? Thay vì trước đây bạn chọn một tấm thảm vì đẹp, màu sắc thích… thì nay vì chúng an toàn, chống trơn trượt, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Và đó cũng chính là lý do mà cái tên “thảm chống trơn trượt” ngày nay vô cùng phổ biến và được săn lùng khắp nơi.

Thảm chống trơn trượt được ưa chuộng hiện nay:

Xem ngay: Thảm chùi chân giá rẻ

Chất liệu nhựa là một trong những cái tên hàng đầu khi nói đến khả năng chống trơn trượt cho thảm trải sàn. Việc chúng kết thành một tấm thảm lớn tạo độ nhám nhất định và đây chính là điều khiến chúng dễ bị trơn trượt, dính nước, dầu… chất lỏng hoặc bề mặt dễ rơi cho người khác.

Điểm ưu việt đáng khen ngợi của loại thảm này là sự tiến bộ về vẻ đẹp của một sản phẩm vừa thô, vừa không thoải mái mà chỉ bền và an toàn, nhưng đôi khi đó không hẳn là điều mà người tiêu dùng mong muốn. sự chú ý dành cho những vẻ đẹp trang trọng hào nhoáng khác.

Có thể nói một sản phẩm gần như là song sinh về tính chất chống trơn trượt của thảm nhựa đó chính là sản phẩm thảm lưới. Vẫn là cùng một kết cấu, nhưng kỹ thuật đan được phân biệt bởi khoảng cách giữa chúng. Thông thường, ngoài việc đặt chúng ở cửa ra vào, đây cũng là lựa chọn tốt cho các hộ gia đình hoặc văn phòng công ty trong khu vực nhà vệ sinh hoặc phòng tắm, bếp… nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố nguy hiểm. về độ trượt.

Một loại thảm chống trơn trượt cũng có hình dáng của những đôi giày đồng tính nam, cũng chất liệu nhựa nhưng hoàn toàn khác, không còn sự thô ráp khó chịu mà là sự êm ái, mềm mại. Đây là những loại thảm nhựa gai với thiết kế không quá nhiều kỹ thuật trang trí, chỉ một màu, một kiểu nhưng lại được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng ở vị trí phòng tắm.

Tiết lộ đây là công cụ “hút” các bé vào những ngày mẹ không muốn vệ sinh cơ thể. Nó là một món đồ chơi cho em bé của bạn để chơi trong bồn tắm của mình.

Thảm chống trơn trượt cuối cùng này là sự kết hợp nhuần nhuyễn của hầu hết các loại thảm trải sàn kể trên. Là sự kết hợp của sự mềm dẻo, của những gai mềm dẻo, chống trơn trượt bám chắc vào sàn nhà, là những khe hở chống thấm nước, có thể đặt ở bất cứ đâu nơi làm việc, sinh hoạt. .

Dù chỉ là một màu sắc nhưng bên dưới sự hoàn hảo tuyệt đối đó và đặc biệt là chất liệu, chúng luôn toát lên vẻ thẩm mỹ không chê vào đâu được.

Nhắc đến thảm chống trơn trượt không thể quên cái tên “thảm cao su”. Cái tên dường như đã nói lên khá rõ tính chất của chúng là gì, khả năng chống thấm cao, lớp gai ở đáy và độ ma sát với sàn của loại vật liệu này… Tất cả đều hợp lực cho mục đích chống chịu. trơn trượt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chúng.
Thảm chống trơn trượt sẽ là sự lựa chọn tinh tế nhất dành cho bạn. Bởi vì nó là về sức khỏe, về mọi rủi ro thay vì chỉ là vẻ đẹp, độ bền của một tấm thảm để trang trí gần như quan trọng như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *