Sự hình thành và phát triển của thảm trải sàn

Sản phẩm thảm trải sàn có mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý, màu sắc đa dạng, sang trọng nên đang dần thay thế các vật liệu lót sàn khác như gạch men, sàn gỗ …

1- Giới thiệu sản phẩm thảm.

Tấm thảm ra đời từ rất lâu trên thế giới nhưng chỉ mới gia nhập thị trường nước ta khoảng 20 năm trở lại đây, sản phẩm tuy mới có mặt trong thời gian ngắn nhưng đã và đang thay thế hầu hết các sản phẩm lát nền thông thường khác như gạch lát nền, gạch men. … bởi giá cả hợp lý và mẫu mã rất đa dạng, kiểu dáng sang trọng, chất liệu tốt cùng với độ bền tương đối cao vì những lý do đó sản phẩm đã đánh trúng thị hiếu của người dùng. do đó không ngừng phát triển dù mới tung ra thị trường.

2- Cách lắp đặt thảm trải sàn.

Hiện nay trong xây dựng hầu hết các chủ đầu tư đều để mặt sàn bê tông, sau đó việc trang trí mặt sàn còn lại do các nhà thầu nội thất thực hiện. Chúng tôi sẽ không đề cập, hay so sánh việc thi công các vật liệu lát sàn như sàn gỗ, gạch men… với thảm khác nhau như thế nào. Ở đây, việc thi công thảm đơn giản hay phức tạp đều có thể do bạn lựa chọn. Với sàn gỗ khi thi công cần có lớp xốp chống ẩm, tạo mặt phẳng, với thảm có thể trải trực tiếp trên nền bê tông mà không lo bị ẩm mốc vì dưới lớp đế thảm khi sản xuất, các nhà thiết kế đã tính toán. Điều này đã xảy ra trước đây, vì vậy tôi đã sửa điều này rất tốt. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng Tấm thảm.

 

 

 

3- Cách bảo dưỡng và giữ thảm sạch sẽ.

Bảo dưỡng thảm đúng cách không chỉ kéo dài tuổi thọ mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Đặc biệt đối với các văn phòng, khách sạn… Những nơi thường xuyên có mật độ phương tiện qua lại cao, tác động trực tiếp đến bề mặt thảm.

Thảm cần được vệ sinh, hút bụi thường xuyên, vệ sinh định kỳ để giúp bề mặt thảm phục hồi, hết bám bẩn trong quá trình sử dụng. Điều này chắc ai cũng biết, hay công ty vệ sinh công nghiệp nào có thể giúp bạn? Nhưng nó có đúng cách hay không là một vấn đề bạn nên suy nghĩ? Vì như tôi đã đúc kết nhiều lần: thảm rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, cũng như phức tạp về họa tiết, sợi … Vì vậy khi giặt và phơi thảm cần lưu ý rằng mỗi loại thảm khác nhau sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa khác nhau, nếu bạn sử dụng cùng một loại chất bẩn thì vết bẩn sẽ sạch nhưng cũng có thể hóa chất đó sẽ làm cho thảm của bạn bị bạc màu và không còn vẻ đẹp như ban đầu. thảm vì hàm lượng chất tẩy rửa cao trong hóa chất đó.

 

 

Vì vậy, bất kỳ câu hỏi nào về thảm trải sàn hoặc các phương pháp làm sạch Tấm thảm Cách làm đúng quy trình không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *