Sử dụng thảm lót sàn ô tô như thế nào? những mẫu thảm trải sàn ô tô giá rẻ đáng để bạn quan tâm

Nhiều chủ xe thường bỏ qua tầm quan trọng của nội thất ô tô, cụ thể là thảm lót sàn ô tô. Tuy nhiên, vật dụng này vô cùng quan trọng, đảm bảo độ bền cũng như hạn chế những tác động xấu đến xe của bạn. Vậy chúng ta nên chọn thảm lót sàn ô tô như thế nào?

Thảm lót sàn ô tô nên sử dụng như thế nào?

Chắc hẳn nhiều khách hàng băn khoăn về cách chọn thảm lót sàn ô tô. Trên thực tế, chúng ta nên căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây để quyết định lựa chọn loại thảm phù hợp.

Thảm lót sàn ô tô giá rẻ |

Thảm lót sàn ô tô

Chọn thảm phong cách

Khi lựa chọn thảm trải sàn cho ô tô, chúng ta nên quan tâm đến những dòng sản phẩm có kiểu dáng thời trang, phù hợp với không gian nội thất của xe.
Nên căn cứ vào màu sắc và đặc điểm của không gian nội thất của xe để quyết định chọn chất liệu và màu sắc mua thảm. Kích thước của thảm nên vừa vặn với nội thất của ô tô một chút.

Thảm trải sàn có độ bền cao

Độ bền cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua thảm. Thảm ô tô thường bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường cũng như khói bụi. Vì vậy, bạn nên chọn loại thảm có độ bền một chút, tránh bị khô, nứt sau một thời gian sử dụng.

Thảm có độ bám dính chắc chắn
Thảm lót sàn ô tô cần có độ bám dính chắc chắn. Nếu matit di chuyển có thể gây ra hiện tượng kẹt phanh rất nguy hiểm. Để đảm bảo tiêu chí này, khách hàng nên tham khảo những dòng thảm có giá đỡ và cố định chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Tổng hợp các loại thảm lót sàn ô tô hiện nay

Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các dòng thảm trải sàn dưới đây.

Thảm lót sàn ô tô giá rẻ |

Thảm lót sàn ô tô

Thảm cao su giá rẻ
Đối với các dòng xe mua để làm dịch vụ, nên chọn loại thảm có giá thành rẻ, sạch sẽ và thuận tiện cho quá trình vệ sinh. Thảm cao su có thể đáp ứng được những tiêu chí đó. Mẫu mã thảm rất đa dạng và rẻ. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể vứt bỏ và mua một tấm thảm mới nếu thích.
Thảm nỉ da 4D
Loại thảm này thích hợp để đặt trong nội thất của các dòng xe ô tô hạng sang. Thảm nỉ da có khả năng che phủ toàn bộ bề mặt và che chắn bụi hiệu quả. Chúng ta có thể giặt sạch thảm và tái sử dụng nhiều lần.
Thảm chống trượt
Đây là dòng thảm có các đường vân lồi lõm giúp tăng độ ma sát cho bề mặt. Vì vậy, thảm chống trơn trượt rất hiệu quả và dễ dàng vệ sinh. Tất nhiên cũng vì thế mà giá thành của sản phẩm cũng đắt hơn.
Như vậy có thể thấy, thảm lót sàn ô tô trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Chúng ta có thể lựa chọn mẫu thảm phù hợp tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính. Tuy nhiên, cần tìm địa chỉ cung cấp thảm trải sàn chất lượng, chính hãng thì mới sử dụng được lâu và bảo vệ nội thất xe một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *