Phòng giải trí gia đình dùng thảm trang trí cách âm

1. Trang Trí Phòng Nghe Nhạc Tại Gia Cho Những Ai Yêu Thích

Bạn thường cùng gia đình đi xem phim hoặc đến rạp vào mỗi cuối tuần. Chắc hẳn bạn đã rất thích không gian giải trí thoải mái đó. Bạn đang suy nghĩ về cách biến không gian đó thành ngôi nhà của mình? Sử dụng thảm phòng âm nhạc của chúng tôi.

thảm trang trí phòng âm nhạc 1

thảm trang trí phòng âm nhạc 1

Rạp chiếu phim tại gia hay còn gọi là phòng giải trí tại gia đang trở thành xu hướng của mọi gia đình, bởi thời gian quây quần, thư giãn cùng nhau ngày càng hiếm hoi. Nếu bạn đang dự định làm điều đó, hãy lưu ý những thông tin sau:

2. Diện Tích Không Gian Sử Dụng Thảm Trang Trí Phòng Nghe Nhạc

Kích thước và quy mô của rạp hát tại nhà của bạn có thể sẽ giúp bạn quyết định một số cân nhắc thiết kế quan trọng. Ví dụ, nhiều chủ nhà có không gian nhỏ hơn dành riêng cho nhà riêng hoặc phòng truyền thông sẽ muốn giữ cho nó đơn giản và có các chi tiết của bố cục kiểu “phòng gia đình”. Họ có thể chọn sử dụng một loạt các trường kỷ và ghế để ngồi, và các tấm thảm trang trí sang trọng truyền thống trên sàn, nơi nó mang lại cả sự thoải mái và hiệu ứng âm thanh, giảm thiểu điều này, đặc biệt quan trọng nếu phương tiện truyền thông được đặt trên sân thượng của ngôi nhà) . Thảm trải sàn hiện nay là phương tiện cách âm hiệu quả, đảm bảo không ảnh hưởng đến các không gian khác trong nhà và những người hàng xóm khó tính nhất. Không chỉ vậy, lớp lót của thảm cho bé mang đến những yếu tố bất ngờ như chất lượng âm thanh ấm hơn, rõ ràng và đầy đủ hơn.

thảm trang trí phòng nghe nhạc 2

thảm trang trí phòng nghe nhạc 2

3. Màu sắc thảm

Với phòng giải trí, màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Do đó, hãy lựa chọn màu sắc của thảm theo tông màu phù hợp với không gian. Thông thường thảm để trang trí ở đây có màu tối và ấm. Vì là phòng giải trí nên phải tối nên các vật dụng nội thất bên trong cũng theo xu hướng đó.

3. thảm trang trí phòng nghe nhạc

3. thảm trang trí phòng nghe nhạc

Chất liệu của thảm trải phòng cũng dày dặn, sợi dệt chắc chắn, sợi lông dài. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể đảm bảo cách âm và êm ái cho đôi chân. Các dòng thảm len sẽ giúp bạn giải quyết những yêu cầu trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *