Những lợi ích tuyệt vời của thảm trải sàn cho văn phòng, khách sạn

Trong mảng vật liệu lát sàn trang trí nội thất, mỗi vật liệu đều mang đến những nét đẹp riêng với những ưu điểm riêng. nhiều ứng dụng thiết thực cũng như văn minh hiện đại cho không gian làm việc, không gian gia đình, đặc biệt là không gian khách sạn và các ngành thương mại khác …

Lợi ích của thảm văn phòng, thảm khách sạn:

Thảm được dùng làm vật liệu trang trí khác, nó làm đẹp sàn nhà, làm đẹp không gian nội thất, nó là bộ mặt ấn tượng trong mắt đối tác khi ghé thăm văn phòng của bạn để trao đổi hợp tác. Tại nơi làm việc, ngoài những vấn đề đó, thảm trải sàn còn có tác dụng cách âm rất tốt, đặc biệt là đối với môi trường.
Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng

Văn phòng hay hành lang khách sạn thì nó mang lại sự yên tĩnh không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh khi có nhiều người qua lại, tuy nhiên việc đi giày dép có thể gây ồn ào ảnh hưởng đến công việc nếu không. sàn gạch, thảm trải sàn thì thực tế ngược lại, nó rất êm ái không gây ra tiếng ồn, ngoài ra nó còn có khả năng điều hòa nhiệt độ giúp tiết kiệm điện năng cho không gian văn phòng sử dụng điều hòa hàng ngày. .

Ngoài chức năng là thảm trang trí, thảm còn được biết đến là vật liệu cách nhiệt giúp giữ ấm đôi chân trên sàn nhà khi chúng ta ở nhà hay khách sạn, điều này cho thấy sự phổ biến, tính năng rất ưu việt của nó. mang lại mà không một chất liệu nào có thể thay thế được chúng ta có thể bắt gặp những tấm thảm trải sàn nhà hay những tấm thảm trải sàn đặt phòng khách.
Có những loại thảm trải sàn nào?
Mẫu thảm trải sàn đẹp

Mẫu thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn được phát minh ra để dệt bằng sợi len hoặc lông thú, nhưng cho đến ngày nay, người ta sản xuất ra nhiều mẫu thảm bằng sợi tổng hợp, có thể tái chế và độ bền cao. chẳng hạn như sử dụng vật liệu phế thải để sản xuất thảm để bảo vệ môi trường trái đất của chúng ta.
Thảm có nhiều chất liệu và chủng loại sử dụng cho các lĩnh vực khác nhau như: thảm chống tĩnh điện khu công nghiệp, thảm kháng khuẩn cho bệnh viện, thảm chống cháy cho khách sạn, thảm cho văn phòng, … thảm trang trí cho gia đình..vv nhưng xét về cấu tạo , thảm có 2 loại chính như sau:

Các loại trải sàn:

• Thảm cuộn: Thảm rộng 3m66 hoặc 4m với chiều dài cuộn 30-35-40m, sợi len và 100% PP hoặc nylon, đế lưới hoặc đay, cọc vòng và dệt vòng bằng
• Thảm: tấm có kích thước 50cm x 50cm, 25cm x 100cm, 33cm x 100cm, 100% sợi PP hoặc sợi Nylon, đế cao su, đế pvc, đế Butimen, cọc vòng và dệt vòng cấp
Ngày nay, người ta cũng đã sản xuất ra rất nhiều dòng thảm trải sàn với chất liệu và kích thước khác nhau, điều này chúng ta cùng tìm hiểu thêm tại Thảm Len Hàng Kênh.com để hiểu rõ hơn về chất liệu và giá cả của từng sản phẩm nhé. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *