Mẹo cho trải nghiệm làm sạch và trải thảm văn phòng của bạn

Có thể nói thảm trải sàn văn phòng đã trở thành xu hướng hàng đầu hiện nay, vô cùng tiện lợi cho phép chúng ta trải thảm toàn bộ bề mặt với nhiều diện tích khác nhau. Ngoài ra, thảm lót văn phòng còn giúp không gian sang trọng và đẳng cấp hơn, tránh tình trạng trơn trượt. Vậy nên trải thảm văn phòng như thế nào và vệ sinh thảm như thế nào cho đúng cách? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Mách bạn cách trải thảm văn phòng cực kỳ hiện đại:

Khi lắp đặt thảm trải sàn, trước hết phải khảo sát mặt bằng. Bước này sẽ giúp xác định chính xác kích thước thảm cần sử dụng. Qua quá trình đo đạc cẩn thận, chúng ta sẽ có sự chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ nhất, tránh tình trạng lãng phí, thiếu hụt. Chủ đầu tư nên tính toán kích thước thừa ra một chút để trừ phần tường hư, nhiều nếp gấp.
Thảm văn phòng giá rẻ

Thảm văn phòng giá rẻ

Tiếp theo, cần chuẩn bị bề mặt sàn hoàn thiện. Làm sạch bề mặt và chà nhám, phẳng sẽ giúp kết quả thi công trở nên ấn tượng hơn.
Tiến hành lót thảm một cách bài bản. Trải thảm từ mép này sang mép kia cho đến khi hoàn thành. Đừng quên chạy thử lại dự án trước khi đưa vào sử dụng.

Cách làm sạch thảm văn phòng:

Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may làm bẩn thảm văn phòng, bạn nên vệ sinh ngay bằng cách dùng giẻ sạch lau bề mặt. Không nên dùng bàn chải chà mạnh vì dễ khiến bề mặt thảm bị xơ, rách. Hơn nữa, cách làm này còn khiến bụi bẩn len sâu hơn vào bên trong, khiến quá trình vệ sinh và giặt thảm trở nên khó khăn hơn.

Thảm văn phòng giá rẻ

Thảm văn phòng giá rẻ

Đối với những vết bẩn cứng đầu trên thảm, bạn có thể dùng baking soda để thấm lên vết bẩn. Lưu ý chỉ nhỏ vài giọt, đợi vết bẩn sủi bọt trắng rồi lấy khăn lau sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể hòa bột giặt với giấm vào nước ấm để thấm lên vết bẩn. Điều này sẽ hiệu quả đối với những vết bẩn cứng đầu hơn.

Đừng quên giặt thảm văn phòng định kỳ để thảm luôn sạch sẽ, thơm mát.
Trong quá trình sử dụng thảm trải sàn, thảm văn phòng thì việc giặt thảm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm trải thảm văn phòng cũng như vệ sinh thảm đúng cách. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn, hãy liên hệ với Thảm Len Hàng Kênh ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *