Mách bạn cách chọn thảm văn phòng dựa trên màu sắc, kích thước

Trong các văn phòng, người ta không chỉ chú ý đến việc sắp xếp đồ đạc, nội thất hợp lý mà còn phải đề cao tính thẩm mỹ, sang trọng. Một trong những cách được nhiều chủ đầu tư áp dụng đó là thi công thảm trải văn phòng. Loại thảm này có thể lát toàn bộ sàn nhà, thay thế gạch, gỗ mà vẫn giúp không gian sang trọng và đẹp mắt.

Cách chọn màu sắc và kích thước thảm văn phòng hiện nay

Có thể nói, màu sắc và kích thước là hai yếu tố quan trọng mà chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn thảm văn phòng. Bởi lẽ, tùy vào từng không gian kiến ​​trúc, cách bài trí nội thất và dụng ý nghệ thuật mà chúng ta cần cân nhắc về màu sắc, kích thước thảm cho phù hợp.
Thông thường, người ta chọn những tấm thảm văn phòng tương ứng với màu chủ đạo của căn phòng. Chúng ta có thể căn cứ vào màu sắc của sofa, tủ, kệ, rèm,… rồi chọn thảm và gia công cho phù hợp. Theo xu hướng mới nhất hiện nay, mọi người thường chọn những tấm thảm có tông màu nhẹ nhàng như trắng, trắng sữa, vàng nhạt,… để tạo cảm giác trang nhã.

Thảm văn phòng chất lượng, giá rẻ

Thảm văn phòng chất lượng, giá rẻ

Kích thước của thảm văn phòng cũng là một trong những tiêu chí cần được quan tâm. Bạn nên đo diện tích tổng thể của mặt bằng văn phòng để cắt tỉa và xử lý cho phù hợp. Nếu kết cấu và hình dạng của sàn văn phòng có phần phức tạp, hãy chia nó thành những tấm thảm nhỏ cho phù hợp.

Giá thảm văn phòng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, thảm văn phòng được bán với nhiều mức giá vô cùng khác nhau. Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể tham khảo các mẫu thảm văn phòng giá rẻ chỉ từ 25.000 – 60.000 đồng.

Những mẫu thảm văn phòng bình dân tuy có giá thành cao hơn nhưng cũng được đảm bảo về chất lượng và độ bền. Giá thảm từ 60.000 – 400.000 đồng.

Thảm văn phòng chất lượng, giá rẻ

Thảm văn phòng chất lượng, giá rẻ

Đối với những văn phòng cao cấp, sang trọng người ta thường lựa chọn những loại thảm văn phòng cao cấp có giá từ 400.000 – 1.000.000 đồng. Ngay cả những tấm thảm văn phòng cao cấp cũng có giá cao hơn từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng.
Quý khách hàng lưu ý trao đổi thêm về chi phí nhân công vì đơn giá của mỗi đơn vị không giống nhau.
Thảm trải sàn văn phòng trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước cũng như giá cả. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu và ý tưởng thiết kế của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua được những tấm thảm văn phòng đẹp, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *