Làm thế nào để làm sạch thảm phòng khách

Làm thế nào để làm sạch thảm phòng khách

Trải thảm phòng khách hay trang trí những nơi khác trong nhà, điều mà mọi người quan tâm nhất là thảm nhanh bị bẩn và cách vệ sinh. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn đó.

Có 2 cách để giải quyết vấn đề này

thảm phòng khách sạch

hút bụi thảm tại nhà

Bạn có thể tự giặt thảm phòng khách tại nhà

Thông thường một tấm thảm trải phòng khách mua mới và sử dụng đến lần giặt đầu tiên là khoảng từ 4 đến 18 tháng tùy theo màu sắc cũng như mật độ sử dụng của mỗi gia đình. Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn màu đậm sẽ ít làm bẩn mắt hơn so với màu sáng. Nếu bạn vệ sinh không tốt cũng là một yếu tố quyết định, hoặc hút bụi thường xuyên mỗi tuần một lần chẳng hạn.

Cách tự giặt thảm phòng khách

Nếu phòng giặt đủ rộng, chúng tôi có thể tự giặt quần áo. Giặt một tấm thảm phòng khách lớn về cơ bản cũng giống như giặt một tấm thảm chùi chân nhỏ. Nhưng chúng ta sẽ mất nhiều thời gian hơn. Chuẩn bị một xô nước có pha bột giặt hoặc thuốc tẩy (nếu vết bẩn dính khó tẩy) và một chiếc bàn chải đủ lớn để không lãng phí thời gian trên một tấm thảm lớn. Làm ướt thảm (có thể ngâm nước) sau đó thêm chất tẩy rửa như bình thường. Điều quan trọng là phải có vòi nước mạnh để rửa nhanh và loại bỏ chất bẩn.

vệ sinh thảm phòng khách 2

Cà phê đậu trên thảm phòng khách

Thuê dịch vụ giặt thảm từ chúng tôi

Hỗ trợ toàn diện trong quá trình bán sản phẩm Thảm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các dịch vụ giặt thảm sofa, giặt thảm phòng khách, giặt thảm văn phòng…

Dịch vụ giặt ủi

3 phòng khách giặt thảm

giặt thảm phòng khách 1

Hiện tại với dịch vụ này chúng tôi có thể giặt tận nơi cho bạn với giá là 250.000đ cho 1 tấm / 1 lần giặt.

hút bụi phòng khách thảm 2

Sau khi giặt xong chúng ta sẽ lau khô thảm để đảm bảo không bị ẩm.

dốt nát

giặt thảm phòng ngủ

Ngoài dịch vụ giặt thảm phòng khách, chúng tôi còn hỗ trợ giặt thảm phòng ngủ, thảm văn phòng. Những nơi này có khối lượng lớn và về cơ bản giống như giặt một tấm thảm nhỏ.

Giat-tham-van-phong

giặt thảm văn phòng

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ mua thảm và sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *