Khách sạn nên chọn thảm chùi chân như thế nào?

Là một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, bạn nghĩ mình cần cân bằng giữa lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng như thế nào? Và bạn đã bao giờ để ý đến những tấm thảm chùi chân khách sạn của mình chưa?
Nếu thực sự những băn khoăn đó của bạn vẫn chưa có cách giải quyết hợp lý nhất thì đây chính là vị cứu tinh cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng mọi thứ hài lòng và hoài niệm đều bắt nguồn từ những thứ nhỏ nhất, những món hiện hữu xung quanh khách hàng ngoài thái độ của người phục vụ. Và đó cũng là câu chuyện bỗng nhiên sự quan tâm của các khách sạn đối với sản phẩm thảm trải sàn tăng lên một cách khó tin với câu hỏi “Thảm chùi chân khách sạn nào hiệu quả nhất?”.

Thảm chùi chân khách sạn nên có trong khách sạn của bạn:

 

Chiếu

Chiếu

Thảm chùi chân khách sạn được đặt ở lối ra vào của không gian rộng hoặc sảnh lớn hoặc nó là thảm lau chân không đúng cách – tức là lau dép vì bụi bẩn, không nhất thiết là sự cọ sát giữa các lòng bàn. chân và thảm, đó là nơi bạn cần chọn một tấm thảm có kích thước lớn, chất liệu nhựa hoặc vải, nó cũng có thể có một số hình dạng, họa tiết và màu sắc, nhưng nó phải thật gọn gàng và ấn tượng. . Vì đó là thiện cảm đầu tiên mà họ nhận được từ bạn.
Tuy nhiên, về lựa chọn chất liệu thì nên chọn loại có thời hạn sử dụng lâu, tính năng tốt, không nhất thiết phải là loại vải mềm. Bởi vì, những mẫu thảm đó hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn và vì như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và công sức vệ sinh chúng.
Chiếu
Thảm chùi chân khách sạn cũng có thể mang tên khách sạn của bạn, như một lời nhắc nhở và in sâu vào trí nhớ của khách hàng. Bạn có thể thiết lập tại nơi sản xuất và trình bày những ý tưởng mong muốn mà bạn muốn thể hiện trên đó. Tận dụng một món đồ tưởng chừng như đơn giản, không phải bận tâm nhiều nhưng lại là điểm cộng tinh tế khiến khách hàng của bạn có thể trầm trồ khen ngợi.
Chiếu

Bạn cũng có thể sử dụng thông điệp của màu trắng tinh khôi trong thảm chùi chân khách sạn. Tươi tắn, sạch sẽ và đơn giản, cũng như cách bạn mang theo gọn gàng. Không nhất thiết phải quá phô trương, tấm thảm phải như thế này, tông màu trắng, vài đường kẻ tạo điểm nhấn, chất liệu vải mềm mịn và đặt chúng vào phòng khách… Đó là một trong những cách. Công thức tạo ra sự dễ chịu và đáng nhớ nhất cho người khác từ vẻ đẹp của màu trắng.

Chiếu
Bạn cũng có thể sử dụng những tấm thảm với bất kỳ hình dạng nào để phù hợp với không gian của căn phòng. Hãy chọn những tấm thảm chùi chân khách sạn có độ dài sợi tương đối để tạo cảm giác mềm mại nhất có thể và chúng vô cùng thích hợp với thời tiết mùa đông.
Sử dụng thảm chùi chân khách sạn như một thông điệp đến khách hàng về dịch vụ của họ. Đó có thể là một phong cách thể hiện nào đó của khách sạn trên thảm hay một câu slogan, thông điệp… Các cô gái xinh đẹp sẽ vô cùng ấn tượng và ghi nhớ rất sâu về sự thông minh của bạn. .
Thảm chùi chân khách sạn trên thị trường hiện nay có thể nói là vô cùng nhiều và tràn lan, đâu mới là loại thảm thực sự hữu ích cho mô hình của bạn? Những gợi ý về cách chọn cũng như các mẫu thảm phổ biến nhất hiện nay là một tài liệu đáng để bạn xem xét kỹ lưỡng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *