Hướng dẫn bố trí thảm phòng khách

Cách bố trí thảm trải sàn phòng khách với kích thước 1,2 × 1,7 và 1,2 × 1,8

Lựa chọn tấm thảm trải phòng khách phù hợp với kích thước ghế sofa cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Cách chọn tấm thảm trang trí đẹp nhất. Dưới đây là bản vẽ mô tả kích thước của sofa phòng khách cho tấm thảm 1,2 m x 1,7 m hoặc 1,2 m x 1,8 m. Nếu là sofa góc, sofa văng nhỏ 2 chỗ có kích thước 1,4 m và trường kỷ 2,1 m thì bạn có thể sử dụng tấm thảm phòng khách 1,2 m x 1,7 m hoặc 1,2 m x 1,8 m. Hoặc ghế sofa đơn dài 2,1m có thể sử dụng kích thước này.

120x180.  bố trí thảm phòng khách

120 × 180. bố trí thảm phòng khách

Trong trường hợp bạn muốn chọn loại to hơn để thoải mái có thể thò ra ngoài một chút. Bạn có thể xem thêm cách bố trí thảm trải sàn phòng khách 1,6 m x 2,3 m

Cách bố trí thảm trải sàn phòng khách kích thước 1,6 m x 2,3 m

Bộ ghế salon này có kích thước lớn hơn, rộng 2,7m, dài 3,6m tính cả góc thì chúng ta nên chọn loại 1,6 x 2,3 sẽ rất thoải mái và gọn gàng. Kích thước lớn sẽ không phù hợp vì sẽ che đi 2 bên nhiều. Như vậy rất thẩm mỹ, là yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn của tấm thảm.

cách bố trí thảm phòng khách kích thước 1.6x2.3

cách bố trí thảm phòng khách kích thước 1,6 × 2,3

Cách bố trí thảm trải sàn phòng khách kích thước 2 m x 2,8 m

Với bộ sofa phòng khách lớn hơn có kích thước 2,8 m và 3,8 m như trong hình ảnh bên dưới thì chúng ta nên chọn tấm thảm phòng khách khổ lớn 2 m x 2,8 m. Vị trí đặt thảm qua chân trước của hai ghế lớn nhỏ. Không chỉ giúp cố định thảm không bị xê dịch mà còn trông đẹp mắt hơn. Bạn đừng nghĩ như vậy sẽ khiến ghế mất thăng bằng. Vì độ dày của thảm trải sàn phòng khách chỉ khoảng 10mm nên không ảnh hưởng đến điều đó.

cách bố trí thảm phòng khách kích thước 2x2,8

cách bố trí thảm phòng khách kích thước 2 × 2,8

Dưới đây là một số hình ảnh hướng dẫn cách bố trí thảm trải sàn phòng ngủ bạn nên tham khảo khi có ý định sử dụng để trang trí cho nơi này.

cách sắp xếp thảm phòng ngủ

cách sắp xếp thảm phòng ngủ

Đây là nơi phổ biến nhất để đặt thảm. Để hiểu tại sao nơi này được sử dụng, chúng ta cũng phải căn cứ vào thực tế. Hầu như vị trí này là nơi chúng ta bước xuống đầu tiên khi thức dậy. Và tấm thảm sẽ giữ ấm cho đôi chân của bạn trước khi bước xuống sàn.

how-bo-tri-problem-trai-beautiful-ngu-0.8x1.8

0,8 x 1,8. bố trí thảm phòng ngủ

Một điều nữa là vị trí này sẽ thông thoáng hơn vì là nơi đặt tivi. Hai bên sẽ hẹp hơn vì đặt nhiều đồ đạc ở đó. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng không gian riêng biệt để đưa ra cách trải thảm phòng ngủ phù hợp. Bạn có thể đặt một cái ở bên đường nếu bạn thích nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *