Đón năm mới với những tấm thảm nhiều màu sắc

Tết đến Xuân về, gia đình nhà người ta lại mua sắm, làm đẹp cho không gian sống của gia đình mình. Với những lời chúc, năm mới đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp. Một tấm Tấm thảm Màu sắc rực rỡ cũng là một lựa chọn tuyệt vời

Những tấm thảm đầy màu sắc đón năm mới

Những tấm thảm đầy màu sắc để chào đón năm mới

Đón năm mới với những tấm thảm nhiều màu sắc

Trong những năm gần đây, thảm trải sàn đang dần trở thành vật trang trí chính trong mọi không gian nội thất từ ​​nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty… Thảm trải sofa.

thảm trang trí, Thảm cuộn với nhiều chất liệu, màu sắc và họa tiết khác nhau, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, sự độc đáo và tinh tế cho không gian. Đồng thời, thảm trải sàn mang lại sự ấm áp cho không gian nên đặc biệt thích hợp cho những ngày se lạnh giáp Tết. Những tấm thảm trải sàn có màu sắc rực rỡ sẽ góp phần tạo nên không khí vui tươi, tưng bừng cho một cái Tết đầm ấm, an lành.


Lựa chọn một tấm thảm trải sàn có màu sắc rực rỡ để đón năm mới có lẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn, thành công và những điều tốt đẹp. Gam màu nóng này mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian nhà bạn, đặc biệt là trong dịp Tết đến xuân về. Việc trải thảm đỏ trong năm mới thực sự lý tưởng, nó sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Thảm đỏ cũng là màu chủ đạo được sử dụng như thảm khách sạn.
Những tấm thảm đầy màu sắc đón năm mới
Thảm đỏ cho không gian ấm áp, ngọt ngào
Vào ngày Tết, tấm thảm trải sàn màu hồng với sắc đào rực rỡ là sự kết hợp hoàn hảo. Trong không gian Tết ấm áp yêu thương, sắc hồng rực rỡ thể hiện một không gian nồng nàn, giàu cảm xúc. Chính vì vậy, tấm thảm trải sàn màu hồng chủ đạo cho không gian nhà bạn sẽ tạo nên không khí Tết rộn ràng Xuân về.

 

Những tấm thảm đầy màu sắc đón năm mới

 

 

Thảm hồng lãng mạn và rực rỡ ngày xuân

Màu vàng tươi cũng là một gam màu vô cùng rực rỡ trong ngày Tết. Tấm thảm Màu vàng bên cạnh màu mai tươi tắn luôn tượng trưng cho niềm vui, sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống và trí tuệ. Thảm trải sàn màu vàng thường được ít người lựa chọn. Tuy nhiên, không gian nhà bạn sử dụng gam màu vàng sáng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng riêng. Vì vậy, hãy thử với gam màu trẻ trung này cho thảm trải sàn nhà bạn nhé!

 

 

Những tấm thảm đầy màu sắc đón năm mới
Thảm trải sàn màu vàng ấn tượng, lạ mắt

Nếu bạn là người cá tính, muốn thể hiện phong cách độc đáo thì có thể sử dụng tấm này thảm trải sàn đơn màu Tương phản với màu tường, màu nội thất để chúng tương phản và làm nổi bật nhau trong cả không gian, kết hợp với những họa tiết đặc trưng của Tết. Không gian của bạn sẽ thực sự rực rỡ hơn, tươi sáng hơn, tạo cảm giác vui tươi, hân hoan chào đón một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *