Đề xuất các mẫu thảm nhựa ngoài trời hiện nay

Ngày nay, thảm nhựa được sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm và tính đa dụng. Bên cạnh đó, người ta còn sản xuất ra các dòng thảm nhựa tương ứng với mục đích sử dụng, vị trí đặt riêng. Trong đó không thể không kể đến thảm nhựa ngoài trời. Hãy tham khảo một số ý tưởng trang trí không gian ngoài trời bằng thảm nhựa dưới đây.

Trang trí không gian ngoài trời với thảm nhựa

Thảm nhựa được sử dụng rộng rãi hiện nay nhờ ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, thảm còn có nhiều kích thước, kiểu dáng, phù hợp để bài trí trong các không gian khác nhau. Hiện nay, người ta bố trí thảm nhựa trong không gian ngoài trời theo nhiều ý tưởng khác nhau.

Chúng ta có thể trang trí thảm nhựa cuộn ngoài trời sao cho phù hợp với không gian. Những tấm thảm trải sàn với màu sắc sặc sỡ chắc chắn sẽ khiến không gian trở nên ấn tượng và tránh được sự đơn điệu một cách đáng kể. Mặt khác, thảm nhựa còn giúp hạn chế trượt ngã do sàn nhà trơn trượt, giúp không gian luôn sạch sẽ.

Các mẫu thảm nhựa ngoài trời hiện nay

Thảm nhựa ngày nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Đặc biệt, kết cấu bề mặt thường khác biệt, phát huy những công dụng riêng.
Thảm nhựa gai ngoài trời

Đầu tiên phải kể đến thảm nhựa gai ngoài trời. Thảm thích hợp lót sàn bể bơi, sân vườn, nơi thường xuyên ẩm ướt, dễ trơn trượt. Khi đi trên bề mặt thảm, chúng ta sẽ khó bị trượt chân hơn.

Thảm trải sàn nhựa ngoài trời giá rẻ |

Thảm trải sàn nhựa ngoài trời giá rẻ |

Thảm cao su

Tương tự như thảm nhựa gai ngoài trời, thảm nhựa cao su có độ nhám cao, độ bám dính chắc chắn. Tuy nhiên, nếu như những hạt nhựa gai trên thảm gai có thể khiến chúng ta cảm thấy đau, khó chịu thì thảm nhựa cao su lại có thể khắc phục được nhược điểm đó.

Ngoài ra, thảm nhựa cao su còn mang lại cảm giác êm ái và thoải mái khi dẫm lên, giảm chấn thương khi có va đập lớn.

Thảm trải sàn nhựa ngoài trời giá rẻ |

Thảm trải sàn nhựa ngoài trời giá rẻ |

Thảm nhựa vuông ngoài trời
Khi lựa chọn thảm trải sàn ngoài trời, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm dòng thảm nhựa vuông độc đáo. Những tấm thảm này kết hợp họa tiết ca rô với màu sắc rực rỡ, phù hợp với mục đích trang trí.
Vì là dòng thảm dùng cho không gian ngoài trời nên thảm nhựa ngoài trời được yêu cầu cao hơn về độ bền và khả năng chống chịu với điều kiện môi trường. Ngoài ra, tùy theo không gian và mục đích sử dụng mà bạn cũng nên tham khảo và lựa chọn mẫu thảm nhựa ngoài trời phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *