Cung điện và thảm phòng khách phù hợp với lứa tuổi

Theo quan điểm của người xưa, việc trang trí nhà cửa nói chung hay lựa chọn những chi tiết nhỏ trong nhà như thảm trải sàn phòng khách chẳng hạn. Cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Vì sự chuyển động của màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái cảm xúc của mỗi người.

Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc thảm trải sàn phòng khách phải tuân theo ngũ hành để đạt được sự cân bằng, tạo vượng khí, may mắn hoặc tránh những điều xui xẻo không mong muốn. Chọn loại thảm phòng khách Ngoài ra, cũng cần tuân theo các yếu tố phong thủy.

Thảm trải sàn phòng khách cho người mệnh Thổ

Bạn đang quan tâm đến thảm trải sàn phòng khách nhưng chưa biết nên chọn màu nào cho hợp với mệnh của mình. Chúng tôi xin chia sẻ và đưa ra những mẫu thảm trải sàn phòng khách phù hợp với bạn.

thảm phòng khách 1

Với người mệnh Thổ, họ thường có tính cách khiêm tốn, điềm đạm, giản dị và hòa đồng với mọi người. Màu sắc phù hợp là vàng, đất son, tím, đỏ, hồng. Đối với những tấm thảm trang trí điển hình với các màu bên dưới

thảm phòng khách màu nâu

Thảm trải phòng khách mệnh Kim

Người mênh mông thuộc tuýp người sống có kỷ luật, lạnh lùng. Màu sắc phù hợp là kem, vàng, xám. Với người mệnh kim có thể chọn tấm thảm trải phòng khách như người bao la (trừ màu đỏ, tím, hồng) vì theo quan hệ tương sinh thì thổ sinh kim.

Người này nên chọn những tấm thảm trang trí có họa tiết đơn giản, trật tự và càng ít họa tiết càng tốt. Hãy nói rõ rằng bạn là người phù hợp nhất với một tấm thảm xù xì đơn sắc với các mã như màu be nhạt, xám, đen và trắng.

thảm phòng khách màu xám lông chuột

thảm phòng khách màu xám lông chuột

Thảm phòng khách cho gia chủ mệnh mộc

Người mệnh Mộc là kiểu người thường đưa ra những suy nghĩ và hành động nhanh chóng. Họ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, lôi cuốn và tràn đầy sức sáng tạo lạc quan. Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc trước hết là màu xanh lá cây.

thảm phòng khách xanh

thảm lông màu xanh lá cây

Thảm trải sàn màu xanh lá cây trong phòng khách rất tốt cho người mệnh mộc, giúp tiếp thêm năng lượng, thúc đẩy vận may, tài lộc đến cho bạn. Màu xanh là gam màu tươi mát nên khi sử dụng thảm trải sàn phòng khách sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn, tâm hồn có thêm sức sống mỗi ngày. Ngoài ra, người mệnh mộc cũng có thể chọn những tấm thảm trang trí phòng khách như đen, xanh lam.

Thảm trải sàn phòng khách cho người mệnh Thủy

Những người thuộc cung Bảo Bình rất biết cách thuyết phục người khác. Cũng như rất sáng tạo, mọi người có xu hướng hướng nội. Trong trang trí nhà cửa, người mệnh kim nên lấy những tông màu sau làm chủ đạo như đen, xanh đen, xám.

Thông thường, thảm trải sàn phòng khách màu xám được sử dụng trong mọi không gian.

thảm phòng khách pn

thảm lông mịn pn

Thảm trải sàn phòng khách cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa làm việc nhiệt tình, tính tình rất cương quyết, thẳng thắn. Đối với người mệnh hỏa, việc lựa chọn màu sắc để trang trí trong nhà cũng rất khó khăn.

Về phần thảm trang trí, bạn nên chọn những tấm thảm trải sàn phòng khách và thảm trải phòng ngủ có gam màu đỏ, hồng, cam.

thảm phòng khách p2hv

thảm lông xù p2hv

Thảm trải sàn phòng khách cho người mệnh thổ

Khi cung hoàng đạo của bạn tương sinh với mệnh mộc thì việc lựa chọn màu sắc và hình dáng của tấm thảm cần chú ý những thông tin sau.

Nói về hình dáng bạn nên chọn tấm thảm phòng khách hình vuông hoặc hình chữ nhật. Màu sắc phù hợp là vàng, cam, nâu. Bạn có thể chọn những tấm thảm lông xù có hoa văn để tạo điểm nhấn cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

thảm phòng khách p61

thảm mịn p61

Nếu bạn cần tư vấn về màu sắc của thảm, đừng ngại. Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *