Có bao nhiêu loại thảm trải sàn chống trơn trượt? Giá bán?

Nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi đi trên nền nhà trơn trượt hay ẩm ướt, thảm trải sàn chống trơn trượt đã được thiết kế, sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường.
Thảm trải sàn không chỉ đơn thuần là vật dụng trang trí, làm đẹp cho không gian gia đình, văn phòng mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, đi lại. Với khả năng bám dính hiệu quả, thảm trải sàn chống trơn trượt, chống trơn trượt hạn chế tối đa những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên sàn trơn trượt hoặc có nước đọng. Đặc biệt, thảm trải sàn cũng có nhiều loại khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Thảm sàn
Thảm được làm từ chất liệu nhựa dẻo có khả năng chống trơn trượt lý tưởng

Hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại thảm trải sàn chống trượt?

Nói đến thảm trải sàn chống trượt, người ta thường phân loại dựa trên chất liệu cấu tạo của chúng. Khả năng chống trơn trượt, mức độ nhám của từng loại vật liệu có thể có những khác biệt nhất định, tùy thuộc vào đặc điểm và tính chất của chúng.

Thảm xốp chống trượt

Thảm được làm từ chất liệu xốp có khả năng chống trơn trượt cực kỳ hiệu quả. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy bề mặt xốp có các đường gờ hình thoi, tạo cảm giác chắc chắn cho bàn chân và tránh trơn trượt. Ngay cả khi có nước đọng, bám trên bề mặt, bạn cũng không cần lo lắng về những sự cố trơn trượt nguy hiểm.
Nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi đi trên nền nhà trơn trượt hay ẩm ướt, thảm trải sàn chống trơn trượt đã được thiết kế, sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường.
Người ta thường bố trí thảm chống trượt trong phòng tắm

Thảm nỉ chống trơn

Nỉ cũng là chất liệu lý tưởng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển, đi lại trên bề mặt. Đây là chất liệu có độ bám dính cực tốt, nhám, chống trơn trượt và có khả năng hút nước hiệu quả.

Ngoài ra, tính chất của thảm khá êm, nhẹ, tạo sự thoải mái cho chúng ta khi đi lại.

Thảm lông cừu chống trượt

Thảm lót lông cũng giảm thiểu trơn trượt. Những sợi lông vừa giúp bạn có cảm giác thư thái, dễ chịu, vừa giữ cho đôi chân luôn chắc chắn trong quá trình đi lại. Tất nhiên, so với những chất liệu trên thì khả năng bám dính của chất liệu này thấp hơn.

Thảm chống trơn trượt bằng nhựa

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta thường thấy thảm nhựa xuất hiện rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay. Điều này xuất phát từ ưu điểm chống trơn, trượt đáng kể của nhựa. Đặc biệt, nhựa có khả năng chống nước tuyệt đối.
Hiện nay, có thảm chống trơn trượt trải toàn bộ bề mặt sàn
Hiện nay, có thảm chống trơn trượt trải toàn bộ bề mặt sàn

Giá thành của thảm trải sàn chống trượt là bao nhiêu?

Giá của loại thảm này cũng khác nhau, tùy thuộc vào từng loại và chất liệu. Thông thường, những tấm thảm trải sàn giá rẻ có giá chỉ từ 45.000đ đến 99.000đ. Một số sản phẩm đắt tiền hơn được bán với giá từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng. Nhìn chung, mức giá này hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Thảm trải sàn chống trơn trượt được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không chỉ bởi độ nhám cao, giá thành hợp lý mà còn bởi chủng loại đa dạng.

Vì vậy, các khách hàng khác nhau có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với thị hiếu của mình. Nếu bạn quan tâm đến dòng thảm này hãy đến cơ sở cung cấp thảm uy tín để tham khảo và hỗ trợ thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *