Cách phân biệt thảm lót sàn ô tô cao cấp với thảm ô tô giá rẻ

Ngày nay, mọi người ngày càng quan tâm hơn đến việc sử dụng các loại thảm lót sàn ô tô cao cấp, chất lượng. Điều này sẽ góp phần duy trì tuổi thọ của sản phẩm lâu hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng nội thất của xe. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của các loại thảm lót sàn ô tô cao cấp.

Cách phân biệt thảm lót sàn ô tô cao cấp với thảm ô tô giá rẻ

Cách phân biệt thảm lót sàn ô tô chất lượng

Trên thị trường ngày nay, thảm trải sàn chất lượng và kém chất lượng trà trộn rất phức tạp. Vì vậy, trước khi mua thảm trải sàn, chúng ta cần tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chọn được loại thảm trải sàn bền đẹp.
Bề mặt thảm có độ nhám cao
Thảm lót sàn ô tô chất lượng thường có độ nhám cao. Bề mặt hút nước càng tốt và khó trơn trượt càng an toàn cho người sử dụng. Trong khi đó, những loại thảm rẻ tiền, kém chất lượng rất dễ bị mòn và trơn trượt.

Thảm bám chắc, không xê dịch

Thảm bám chắc, không xê dịch

Những tấm thảm bám chắc và không xê dịch thường là những tấm thảm chất lượng cao. Chất liệu thảm thường dày và được lót cao su ở phía dưới. Vì vậy, ngay cả khi bạn đặt chân xuống bề mặt, lực tác động, thảm gần như không di chuyển.
Thảm dày và đàn hồi

Mặt khác, bạn cũng nên kiểm tra độ đàn hồi của thảm. Chiếu càng dày, càng có nhiều lớp, kết cấu càng chắc, càng đàn hồi.

Thảm lót sàn ô tô cao cấp đã có mặt tại Thảm Len Hàng Kênh ngay hôm nay

Kho Thảm tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn nói chung và thảm trải sàn ô tô cao cấp nói riêng. Ngoài việc cung cấp các mẫu sản phẩm phong phú, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Thảm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc điểm không gian nội thất.
Thảm trải sàn ô tô tại Kho Thảm của chúng tôi gồm những sản phẩm cơ bản, đơn giản, một màu. Bên cạnh đó còn có thảm lót sàn 5D, 6D họa tiết thêu chữ thập vô cùng đẹp mắt và nổi bật. Mức giá cũng theo đó mà dao động từ thấp đến cao. Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua thảm lót sàn ô tô, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.
Thảm lót sàn ô tô cao cấp tất nhiên sẽ đắt hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, nhờ vậy mà chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm cao hơn rất nhiều. Khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm thực sự “đáng đồng tiền bát gạo” tại cơ sở uy tín. Bên cạnh đó, đừng quên chú ý sử dụng và bảo quản sao cho khoa học nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *