Cách chọn thảm văn phòng phù hợp

Lựa chọn thảm văn phòng phù hợp giúp nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp, sang trọng và có được môi trường làm việc hiệu quả. Vậy làm sao để chọn được một tấm thảm văn phòng phù hợp nhất?

Cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, môi trường làm việc văn phòng dần trở nên gần gũi và thân thiện hơn với mọi người nhờ những món đồ nội thất độc đáo và tinh tế. Thảm văn phòng trở thành vật dụng thể hiện phong cách của văn phòng với kiểu dáng và màu sắc hài hòa, phù hợp với từng môi trường làm việc. Tuy nhiên, để chọn được một tấm thảm đẹp, phù hợp với phong cách văn phòng của mình thì cần phải lưu ý những tiêu chí sau.


Phong cách văn phòng

 

Thảm văn phòng thể hiện phong cách


Thảm trải sàn văn phòng phải được lựa chọn dựa trên sự phối hợp tổng thể về nội thất của cả văn phòng. Bạn không nên mua thảm trải sàn khiến văn phòng tối tăm, bí bách hay văn phòng toàn những người trẻ trung, năng động mà bạn chọn những tấm thảm trải sàn quá nghiêm túc, đứng đắn. Điều này khiến môi trường làm việc căng thẳng, khó chịu. Tùy vào môi trường văn phòng, tính chất công việc của từng nơi mà bạn nên chọn loại thảm văn phòng phù hợp, thể hiện phong cách riêng của từng văn phòng.

Chi phí mua thảm

 

Thảm văn phòng giá rẻ

Ngoài phong cách của từng văn phòng thì chi phí mua thảm trải sàn cũng là một trong những tiêu chí giúp lựa chọn Những tấm thảm tốt nhất. Thảm văn phòng là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong các công ty, văn phòng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua thảm trải sàn. Bạn nên lên kế hoạch sử dụng thảm trong bao lâu, cách sử dụng và vệ sinh thảm. Một tấm thảm đạt yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, đồng thời phù hợp với chi phí đề ra.

Chi phí xây dựng, bảo trì và thay thế

 

Bảo trì thảm chi phí thấp


Tấm thảm phải được hút bụi hàng ngày và nên giặt 6 tháng một lần hoặc mỗi năm một lần. Sau khi giặt xong, sợi thảm có độ đàn hồi trở lại, sạch sẽ hơn, giúp thảm sử dụng lâu dài và có độ bền tốt. Thảm văn phòng sạch sẽ giúp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *