Cách chọn thảm đại sảnh cho không gian sang trọng

Sử dụng Tấm thảm Đại Sảnh gần như không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của công ty, xí nghiệp, là nơi tiếp đón đại diện các cơ quan nhà nước. Thảm đại sảnh giúp làm nổi bật cả căn phòng và khẳng định vị thế của công ty, doanh nghiệp.

Cách chọn thảm đại sảnh cho không gian sang trọng

Chọn thảm đại sảnh cho không gian sang trọng

 
Thảm trải sàn cần thiết cho trang trí nội thất đại sảnh

đại sảnh là một vị trí quan trọng, là bộ mặt thể hiện sự phát triển của một tập đoàn, công ty xí nghiệp. Một tấm thảm trải sàn tạo điểm nhấn cho đại sảnh, tạo nên vẻ đẹp hiện đại hay cổ điển tùy theo phong cách trang trí nội thất của từng đại sảnh. Thảm đại sảnh đẹp cần được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với nội thất của không gian, đáp ứng được yêu cầu bền, đẹp, giá cả cạnh tranh và cách nhiệt tốt.

Ngoài thị trường hiện nay có hai loại thảm đại sảnh là thảm dẫn đường đại sảnh và thảm trải sàn đại sảnh nguyên tấm.
 
– Thảm đại sảnh là loại thảm cuộn có khổ rộng từ 1 – 1,5m dùng để dẫn lối đi từ khu vực lễ tân đến các lối đi bên trong đại sảnh. Thảm dẫn lối vào đại sảnh thể hiện nông sự chào đón, trang trọng và tôn trọng dành cho những vị khách đặc biệt tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng.
 

– Thảm trải sàn toàn bộ đại sảnh là loại thảm cuộn có khổ rộng tương tự như thảm trải sàn khổ lớn, dùng để trải toàn bộ diện tích sàn đại sảnh, tạo không gian nổi bật, cách âm tốt. Có thể sử dụng thảm toàn bộ đại sảnh với thảm trải sàn khảm trai hoặc thảm văn phòng.

 

Chọn thảm đại sảnh cho không gian sang trọng

Thảm đại sảnh làm nổi bật không gian đại sảnh

 

Để lựa chọn thảm trải sàn đại sảnh cho không gian sang trọng có rất nhiều yếu tố tạo nên. Đầu tiên là độ dày của thảm. Thảm đại sảnh nên chọn loại thảm trải sàn có độ dày tối đa là 10mm. Với một tấm thảm dày, việc cách âm sẽ đạt hiệu quả cao nhất và tăng độ bền tối ưu cho sản phẩm.

Màu sắc của thảm rất quan trọng để không gian đại sảnh nổi bật. Thảm đại sảnh được sử dụng làm thảm văn phòng nên sử dụng những gam màu có gam màu trung tính hoặc gam màu vàng, đỏ. Thảm đại sảnh có màu sắc phù hợp với không gian và vị trí sẽ giúp đại sảnh trở nên nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết.

 

Chọn thảm đại sảnh cho không gian sang trọng

 

 

Thảm đại sảnh thể hiện phong cách riêng, độc đáo

Mỗi sảnh có một phong cách riêng. Mỗi kiểu dáng sẽ quyết định đến thiết kế của thảm đại sảnh cũng như hoa văn, họa tiết của tấm thảm đó. Đối với những đại sảnh hiện đại với lối trang trí đơn giản thì những tấm thảm trơn là sự lựa chọn tốt nhất. Họa tiết phù hợp cho phong cách hiện đại này là những đường thẳng rõ ràng, đơn giản, không cầu kỳ. Trong đại sảnh sử dụng rèm đại sảnh có ghế ngồi, phong cách trang trí sân khấu mang hơi hướng cổ điển thì nên chọn thảm đại sảnh có hoa văn quý phái, hoa lá cách điệu.
 
Lựa chọn thảm đại sảnh đẹp, có tính thẩm mỹ cao mang đến không gian nội thất đại sảnh nổi bật. Đồng thời, những tấm thảm đại sảnh đẹp thể hiện được vị thế và sức mạnh của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Vì vậy, việc lựa chọn thảm đại sảnh để có không gian sang trọng, lịch sự là điều vô cùng quan trọng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *