Cách chọn mua thảm bida (thảm bi da) vừa chất lượng vừa hợp túi tiền

Lắp đặt bàn bida đang là xu hướng của rất nhiều chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp. Tại nhà riêng, quán cà phê, nhà hàng,… người ta thường lắp đặt bàn bida để phục vụ mục đích giải trí và kinh doanh. Tuy nhiên, để một bàn bida chất lượng hoạt động trơn tru, chúng ta phải cẩn thận trong việc lựa chọn thảm bể bơi phù hợp. Vậy thảm bida nên sử dụng chất liệu gì?

Cách chọn thảm trải sàn bida:

Thảm trải sàn bida vô cùng đa dạng về chất liệu, họa tiết, màu sắc,… Tuy nhiên, đối với những người sử dụng thảm trải sàn bida vào mục đích gia công bàn bida thì cần phải tìm hiểu và cân nhắc về đặc điểm. , tính chất của loại thảm này trước khi quyết định mua.
Cụ thể, khi lựa chọn thảm trải sàn bida chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau.

thảm bida

thảm bida

Chọn mua thảm trải sàn bida với độ dày phù hợp:

Đầu tiên, hãy tìm một tấm thảm trải sàn bida có độ dày trung bình. Thảm quá mỏng thường dễ bị sờn rách và ít có độ nhám. Khi đánh bóng, bóng sẽ dễ bị lệch so với ban đầu.

Ngược lại, thảm bida dày hơn một chút sẽ có độ bền cao hơn, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Người dùng ít khi phải thay mới trong quá trình sử dụng.

Tránh chọn những tấm thảm quá nhỏ

Chúng ta cũng nên quan tâm đến kích thước của thảm trải sàn bida. Thảm quá nhỏ có thể không trải toàn bộ bề mặt bàn. Do đó, người dùng sẽ lãng phí một số tiền lớn nếu mua thảm không đúng kích thước.

Mua ở địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Đối với những ai muốn mua thảm trải sàn bida thì cần phải cân nhắc và tìm hiểu đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Khi mua tại các cửa hàng bán bàn bida chất lượng, chúng ta sẽ yên tâm hơn về độ chân thực, tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm.

Kích thước thảm trải sàn bida

Thảm trải sàn bida có nhiều loại kích thước nhưng phổ biến nhất là loại thảm 7ft và 8ft. Hầu hết những tấm thảm này trải bàn bi-a. Có thể được cắt tỉa để phù hợp với nhu cầu của bạn.

thảm bida

thảm bida

Đối với những địa chỉ kinh doanh bida hay đơn giản là đóng bàn bida phục vụ mục đích giải trí thì cần tìm hiểu kỹ về vấn đề cách sử dụng thảm bida. Chất liệu thảm quyết định rất nhiều đến tính ứng dụng, tính thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng của bàn bida. Do đó, nếu bạn đang muốn lắp đặt bàn bida hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được loại thảm trải sàn bida phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *