Bạn biết gì về các loại thảm văn phòng trên thị trường hiện nay?

Thảm văn phòng được coi là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay. Thảm đóng vai trò là vật liệu lót sàn, phù hợp với những văn phòng có diện tích đa dạng. Ngoài ra, không gian kiến ​​trúc cũng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều khi trải thảm văn phòng với màu sắc và họa tiết ấn tượng.

Đặc điểm của thảm văn phòng:

Thảm văn phòng là loại thảm được sản xuất dành riêng cho các loại hình văn phòng. Loại thảm này thường có kích thước đa dạng, có thể cắt bớt để phù hợp với diện tích mặt sàn văn phòng, từ đó che phủ toàn bộ bề mặt một cách toàn diện và hoàn hảo nhất.

Thảm văn phòng giá rẻ

Thảm văn phòng giá rẻ

Ở lớp dưới của thảm văn phòng được dệt thành các rãnh, tạo độ nhám cao. Nhờ đó, thảm văn phòng có thể ôm chân mọi người một cách chắc chắn nhất, giảm thiểu nguy cơ vấp ngã trong quá trình di chuyển và đi lại.
Một trong những điểm ấn tượng của loại thảm này là khả năng giữ nhiệt hiệu quả trong thời gian dài. Các cơ quan, công ty sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc đầu tư thiết bị sưởi ấm. Lớp thảm văn phòng sẽ mang lại cảm giác ấm áp và mềm mại cho nhân viên.
Thảm văn phòng quyết định lớn đến tính thẩm mỹ của không gian. Loại thảm này đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại và màu sắc. Do đó, sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy theo phong cách chủ đạo của văn phòng mà lựa chọn loại thảm văn phòng phù hợp nhất.

Tổng hợp các mẫu văn phòng sử dụng thảm hiện nay:

Văn phòng không gian làm việc chung là nơi làm việc của nhiều đối tượng. Nhiều nhân viên từ các công ty, doanh nghiệp sẽ chia sẻ không gian và tiện ích của văn phòng. Vì vậy, kiểu văn phòng này thường sử dụng loại thảm trải sàn có thiết kế trẻ trung, ấn tượng.

Thảm văn phòng giá rẻ

Thảm văn phòng giá rẻ

Các văn phòng officetel sử dụng thảm giả gỗ

Các văn phòng officetel thường sang trọng, đẳng cấp và mang lại cảm giác ấm cúng như nơi sinh hoạt của gia đình. Vì vậy, kiểu văn phòng này thường sử dụng những tấm thảm giả gỗ với gam màu trầm ấm.

Văn phòng ưa thích sinh học sử dụng thảm “xanh”
Những văn phòng kiểu này thường sử dụng những tấm thảm trải sàn với phong cách gần gũi với thiên nhiên, hòa hợp với thiên nhiên. Không chỉ được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, thảm còn lựa chọn màu sắc tinh tế, mang lại cảm giác mát mẻ.
Thảm văn phòng cao cấp thường rất bền, mịn và đẹp. Các mẫu thảm văn phòng trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hy vọng qua những mẫu thảm văn phòng trên đây, bạn đọc sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với đặc điểm không gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *