Thảm Trải Sàn

Một Số Các Loại Thảm Cỏ Nhựa Giá Rẻ Để Các Bạn Tham Khảo

Một Số Các Loại Thảm Cỏ Nhựa Giá Rẻ Để Các Bạn Tham Khảo

Thảm cỏ nhựa hiện đang được ứng dụng ở vô số các loại hình từ sân đánh banh, sân golf cho đến trang trí cho quan café, sân vườn, khu vui chơi…Vì ngoài việc mang đến yếu tố thẩm mỹ thì sản phẩm này còn mang lại sự bền chắc, an toàn.

Nếu như các bạn có được những hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm này thì sẽ dễ dàng hơn việc chọn mua và tránh được trường hợp chọn phải hàng nhái, hàng giả. Với dòng thảm cổ nhựa giá rẻ thì có nên mua và sử dụng hay không? Chính là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người khi đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Hiểu được mong muốn này của nhiều người nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về sản phẩm thảm cỏ nhựa giá rẻ để các bạn tìm hiểu nhé.

Quy trình sản xuất thảm cỏ nhựa

Quy trình sản xuất thảm cỏ nhựa

Quy trình sản xuất thảm cỏ nhựa

Thảm cỏ nhựa hay còn được gọi với tên khác đó là thảm cỏ nhân tạo hay cỏ giả trang trí. Thảm được sản xuất bởi nguyên liệu từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber). Và quy trình sản xuất ra thảm cỏ nhựa sẽ bao gồm những bước ở dưới đây:

 • Bước đầu tiên là trộn nguyên liệu với các hóa chất tạo màu và chất bảo vệ khỏi các tia cực tím. Sau đó thì sẽ cho hỗn hợp nào vào máy đánh và đùn ra các dây cỏ mỏng, mềm khác nhau đúng như thiết kế, đó được gọi là sợi cỏ.
 • Sau đó thì dùng sợi cỏ để dệt thành thảm.
 • Tiếp tục đó là kết thảm cỏ vào lớp đế. Và lớp đế này thì được tạo thành từ các lớp vải được chồng xếp lên nhau hoặc sẽ có lớp bông đệm vào ở giữa để tạo độ êm và sự chắc chắn.
 • Phủ keo đính để tạo được sự chắc chắn cỏ với lớp đế.
 • Kiểm tra chất lượng của thảm, đánh giá độ đàn hồi và độ bền trước khi đóng gói cho sản phẩm, phân phối đến các cửa hàng.

Các thông số kỹ thuật cơ bản trên thảm cỏ

Các thông số kỹ thuật ở trên thảm cỏ nhựa chính là phương tiện để bạn có thể trao đổi với người bán hàng và cả người thi công. Loại cỏ dùng để thi công sân bóng, sân gofl, sân tennis, hay được dùng để trang trí, lót sàn nhà…thì thường sẽ có những đặc điểm khác nhau. Những thông số này sẽ một phần nào đó giúpbạn phân biệt và chọn được thảm cỏ nhân tạo giá rẻ phù hợp nhất.

Các thông số kỹ thuật cơ bản trên thảm cỏ

Các thông số kỹ thuật cơ bản trên thảm cỏ

Các thông số bao gồm:

 • Pile height (là chiều cao của thảm cỏ)
 • Dtex (là trọng lượng của thảm cỏ nhựa, được tính trên 1 cụm cỏ)
 • Stitch Rate (số mũi khâu được tính trên 10cm)
 • Gauge (khoảng cách của 2 hàng cỏ)
 • Density (Số lượng mũi khâu tính trung bình ở trên 1 mét vuông)

Những lưu ý khi lựa chọn thảm cỏ nhựa giá rẻ

Vậy thì việc lựa chọn thảm cỏ nhựa có đơn giản hay không? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ có sau những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Những lưu ý khi lựa chọn thảm cỏ nhựa giá rẻ

Những lưu ý khi lựa chọn thảm cỏ nhựa giá rẻ

Xác định mục đích sử dụng

Thảm cỏ nhựa không chỉ là sản phẩm mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà nó còn mang lại được giá trị về kính tế bền vững cho những nhà đầu tư. Trên thực tế thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm cỏ nhân tạo được sử dụng cho mục đích trang trí

Thị trường cổ nhân tạo thì có rất nhiều loại khác nhau với đầy đủ các mẫu mã, kích thước, màu sắc cũng như trọng lượng. Và bên cạnh đó thì tất nhiên thảm cỏ nhựa cũng sẽ mang lại những đặc tính riêng, để nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó mà khi lựa chọn thảm cỏ nhựa các bạn cần phải xác đinh được mục đích sử dụng của mình.

Xác định đúng loại và kích thước thảm cỏ nhựa cần mua

Theo như chúng tôi biết thì chi phí mua cỏ nhựa nhân tạo chiếm đến hơn 50% tổng chi phí chung nên do đó hãy mua cỏ nhựa khi xác đinh đó chính là loại mà mình muốn sử dụng. Và nhất là cần phải đo đạc để xác định được diện tích cần trang trí là bao nhiêu. Nếu như có điều kiện thì các bạn cần phải phác thảo ý tưởng để có thể chắc chắn mua được số lương cỏ cần dùng nhằm tránh việc lãng phí.

Định giá đúng sản phẩm cỏ nhựa cần mua

Việc định giá chất lượng của sản phẩm chính là một công đoạn rất cần thiết khi mua sản phẩm này. Việc này không chỉ giúp mang lại độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng, tránh được việc hư hỏng phải thay thế tấm thảm mới ngoài ra thì còn giúp bạn định giá được một cách chính xác trước khi mua. Chính vì vậy mà tiết kiệm được chi phí trong việc trang trí cho không gian với những bức tường vốn rất đơn điệu.

Để định giá đúng được sản phẩm, thì bên cạnh Dtex, thông số về chỉ số độ dày, độ chịu được lực tác động của thảm có nhựa thì cũng cần phải chú ý đến các thông số như Gauge (là khoảng cách ở giữa 2 hàng cỏ), Density (mật độ của các mũi khâu), số lượng cỏ ở trên một cụm, lớp đế…

Chọn mua thảm cỏ nhựa của nhà cung cấp có uy tín

Ngoài việc tự bản thân mình đánh giá về màu sắc, cấu tạo và các thông số kỹ thuật thì để chắc chắn mua được thảm cỏ trang trí tốt nhất, sử dụng được lâu dài thì bạn cũng cần mua của nhà cung cấp cỏ có uy tín và có thương hiệu.

Đồng thời với những đơn vị cung cấp cỏ có uy tín thì sẽ đảm bảo hơn về sự phù hợp giữa mức giá và chất lượng của cỏ. Tránh trường hợp mua phải cỏ đểu mà lại giá cao.

Giá cả của thảm cỏ nhựa sản phẩm

Chưa chắc mua cỏ đắt tiền thì chất lượng, mẫu mã tốt hơn nếu như bạn mua ở những cửa hàng không được uy tín. Chính vì vậy mà cần phải căn cứ vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình để có sự lựa chọn loại cỏ sao cho phù hợp. Nếu như chỉ cần dùng cỏ ở trong một thời gian nắng, các dự án trong khoảng thời gian 3-5 năm thì nên lựa chọn những loại cỏ thường hay cỏ giá rẻ nhằm tránh được việc lãng phí, trong trường hợp không cần dùng đến nữa mà thảm cỏ nhựa vẫn còn mang lại rất nhiều giá trị sử dụng.

Ngoài ra khi mua thảm cỏ nhựa giá rẻ thì các bạn cũng nên lưu ý sản phẩm phải luôn đảm bảo được về mặt chất lượng. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thì việc tốt nhất đó chính là lựa chọn một địa chỉ cung cấp thảm cỏ chất lượng và uy tín. Có như vậy thì sản phẩm bạn lựa chọn mới đảm bảo được về chất lượng cũng như giá thành.

Một số loại thảm cỏ nhựa giá rẻ các bạn nên tham khảo

Thảm cỏ nhựa giá rẻ thì có những loại nào?

Đây cũng chính là một trong những điều thắc mắc của nhiều khác hàng khi muốn mua dòng sản phẩm này. Chính vì vậy mà dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại thảm cỏ nhựa giá rẻ hiện có ở trên thị trường để bạn tiện tham khảo.

Cỏ nhựa tai chuột

Giá: loại đẹp là 45.000đ/tấm, loại thường là 38.000đ/tấm

Kích thước là: 40×60 cm

Màu sắc: xanh non, xanh già

Ứng dụng: trang trí tường, sự kiện, làm nền logo, background cho tiệc cưới…

Cỏ nhựa tai chuột có điểm hoa

Giá là: 65.000đ/tấm

Kích thước là: 40x60cm

Màu sắc: xanh non, xanh già, có điểm hoa

Ứng dụng: trang trí cho tường, sự kiện, nền logo, background cho các tiệc cưới…

Cỏ nhựa cải xoong

Giá là: 38.000đ/tấm

Kích thước là: 40x60cm

Màu sắc: xanh già

Ứng dụng: trang trí cho tường, nền logo, trang trí cho các sự kiện

Thảm cỏ nhân tạo cao 2cm đế 1 lớp

Giá là: 95.000đ/m2 cắt lẻ.

Kích thước là: 2x25m (50m2/cuộn)

Màu sắc: xanh già

Ứng dụng: trang trí cho sân vườn, trải cho sự kiện, trải sân đi lại, trang trí cho bức tường…

Thảm cỏ nhân tạo cao 2cm đế 3 lớp chất lượng cao

Giá là: 160.000đ/m2 cắt lẻ.

Kích thước là: 2x20m (40m2/cuộn)

Màu sắc: xanh non, xanh già

Ứng dụng: trang trí cho sân vườn, trải sự kiện, trải sân đi lại, trang trí bức tường…

Thảm cỏ nhân tạo cao 3cm đế 3 lớp chất lượng cao

Giá là: 175.000đ/m2 cắt lẻ.

Kích thước là: 2x20m (40m2/cuộn)

Màu sắc: xanh non, xanh già

Ứng dụng: trang trí cho sân vườn, trải cho sự kiện, trải sân đi lại, trang trí bức tường…

Địa chỉ cung cấp thảm cỏ nhựa giá rẻ và chất lượng

Bạn có biết việc lựa chọn thảm cỏ nhựa giá rẻ có một lưu ý rất quan trọng đó là gì không? Chính là cần phải lựa chọn được một địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng. Bởi có như vậy các bạn mới có cơ hội sở hữu được một sản phẩm có chất lượng tốt và giá rẻ. Nên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ cung cấp sản phẩm này có y tín và chất lượng.

CÔNG TY TNHH FINE18 VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 14/126 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902 017 097

Thảm Len Hàng Kênh

 • Địa chỉ: Đội 7, Văn Khê, An Thọ, An Lão, Hải Phòng
 • Tel: 0912 888 219

Kết luận

Trên đây là những lưu ý cơ bản trong việc lựa chọn mua thảm cỏ nhựa giá rẻ, chúc bạn sẽ mua được những sản phẩm tốt với mức giá rẻ phù hợp với nguồn tai chính của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *