Thảm Trải Sàn

Giá Thảm Trải Sân Khấu Và Những Địa Chỉ Bán Thảm Giá Rẻ

Giá Thảm Trải Sân Khấu Và Những Địa Chỉ Bán Thảm Giá Rẻ

Trong một sự kiện nổi bật vào 2/2019 vừa mới diễn ra đó là Việt Nam đã tổ chức thành công Thượng đỉnh Mỹ – Triều. Bạn có tin được không nước ta đã phải sử dụng đến 10.000 m2 thảm trải sân khấu để trang trí cho các sân khấu, hội nghị, đường dẫn…trong các sự kiện này. Vậy thì thảm trải sân khấu là gì và nó có giá là bao nhiêu mà tại một sự kiện lớn như vậy cũng phải sử dụng đến nó. Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thảm Trải Sân Khấu

Thảm Trải Sân Khấu

Thảm sân khấu là một trong những vật dụng được dùng để trang trí không thể thiếu cho các buổi lễ lớn. Với việc sử dụng sản phẩm này cho các buổi tiệc, buổi lễ…thì sự kiện của các bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Bởi thảm có sự nổi bật và bắt mắt cùng với sự êm ái của dòng sản phẩm này mang lại. Ngoài ra thì nó còn giúp buổi sự kiện của các bạn có được sự ấn tượng đối với khách hàng đến tham dự.

Những ưu điểm của việc sử dụng thảm sân khấu

Bạn đang có một buổi tiệc, buổi lễ, sự kiện…cần phải được trang trí cho không gian và đối với việc trang trí cho khu vực sân khấu chính là một trong những vị trí nhất. Nó sẽ là một phần để quyết định đến sự thành công của cả buổi lễ.

Song song với việc sử dụng các phông bạt hay biểu ngữ thì sàn sân khấu, lối dẫn đường lên sân khấu cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Nên với việc sử dụng thảm trải sân khấu để trang trí cho toàn bộ khu vực sàn và đường dẫn sân khấu chính là một sự lựa chọn rất phù hợp. Bởi sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Những ưu điểm của việc sử dụng thảm sân khấu

Những ưu điểm của việc sử dụng thảm sân khấu

Việc thi công trải sàn một cách nhanh chóng

Thảm sân khấu giúp các bạn nhanh chóng trang trí được mặt sàn một cách nhanh nhất. Bởi thảm có khả năng vận chuyển và thi công một cách dễ dàng. Sản phẩm này thường được sản xuất theo dạng cuộn chính vì vậy mà khi trải sàn cho sân khấu, lối đi thì chỉ cần đứng ở một điểm để trải sàn chính vì vậy mà nó sẽ không làm mất quá nhiều thời gian.

Thảm có nhiều màu sắc để trang trí và tạo bộ mặt cho sự kiện

Thảm sân khấu hiện có nhiều màu sắc tươi mới như đỏ, xanh, ghi, xám…để sử dụng cho việc trang trí của sự kiện. Màu thường hay được sử dụng nhất đó chính là màu đỏ bởi nó mang đến sự nổi bật, bắt mắt nhằm tạo được không khí phấn khởi tươi vui và làm cho không gian thêm phần long trọng. Ngoài ra thì loại thảm đỏ sân khấu còn giúp mang lại được sự may mắn theo suy nghĩ của người phương Đông.

Chi phí sử dụng thảm có giá cả phù hợp

Chi phí để cho việc sử dụng thảm để trang trí sàn sử dụng ở trong thời gian ngắn và việc lựa chọn dòng thảm nỉ giá rẻ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ là bạn sẽ nhận được một không gian có được sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ, vừa tránh được việc lãng phí không cần thiết nhưng mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Lựa chọn và sử dụng thảm sân khấu cần phải có những lưu ý nào?

Việc lựa chọn và sử dụng loại thảm trải sân khấu thì cần phải nên chú ý những điều gì? Vậy thì hãy lưu ý những điều chúng tôi sắp bật mí ngay dưới đây.

Lựa chọn và sử dụng thảm sân khấu cần phải có những lưu ý nào?

Lựa chọn và sử dụng thảm sân khấu cần phải có những lưu ý nào?

 • Với những sân khấu để sử dụng không chỉ một lần mà sử dụng lâu dài và nhiều lần thì nên lựa chọn loại thảm dày, có chất lượng để được sử dụng một cách lâu dài và có độ bền tương đối lâu trong quá trình sử dụng.
 • Còn đối với những sự kiện chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn hay những buổi lễ, diễn tập chỉ diễn ra theo mùa vụ thì nên chọn loại thảm có giá rẻ, có độ dày vừa phải vì nó có khả năng đáp ứng được mật độ và thời gian sử dụng ngắn. Mà nó vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
 • Ngoài ra thì màu sắc các bạn có thể lựa chọn có thể là đỏ, xanh, xám, nỉ…để cho các bạn lựa chọn. Tùy vào tính chất của sự kiện, buổi lễ đó mà các bạn có sự lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Nhưng thường thì thảm màu đỏ vẫn luôn có được sự lựa chọn nhiều nhất.

Giá thảm trải sân khấu bạn nên tham khảo

Vấn đề về giá cả luôn là một trong những yếu tố quyết định đến việc người dùng có mua hàng hay không. Chính vì vậy mà khi mua bất kì một sản phẩm nào không chỉ là thảm trải sân khấu mà hầu hết tất cả các loại khác cũng vậy vấn đề người dùng muốn biết đầu tiên là giá của nó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thảm khảo về giá thảm trải sân khấu nhé.

Giá thảm trải sân khấu bạn nên tham khảo

Giá thảm trải sân khấu bạn nên tham khảo

Giá của loại thảm trải sân khấu giá rẻ

 • Giá cắt lẻ: 25.000 đồng/m2 và giá nguyên cuộn đó là 2.000.000 đồng/cuộn.
 • Đặc điểm: Thảm có độ dày 2mm, khổ 2m và dài 30m.
 • Dạng thảm: Thảm cuộn.
 • Chất liệu: Thảm nỉ.
 • Màu sắc: Đỏ, Xám, Ghi, Xanh….
 • Tính năng: Thảm trải sân khấu, hội trường, trải bục cho sân khấu, đường dẫn, trải tại hội chợ, các hội nghị, sự kiện…

Giá của loại thảm trải sân khấu cao cấp

 • Giá cắt lẻ: 55.000 đồng/m2.
 • Đặc điểm: Thảm có độ dày 3mm, khổ rộng 2m và dài 50m.
 • Chất liệu: Polyester.
 • Màu sắc: Đỏ, Xám, Ghi, Xanh….
 • Kiểu dệt: Thảm không dệt.
 • Tính năng: Thảm trải sân khấu, trải cho hội trường, trải bục cho sân khấu, đường dẫn, trải tại hội chợ, các hội nghị, sự kiện…

Địa chỉ cung cấp giá thảm trải sân khấu rẻ

Địa chỉ cung cấp giá thảm trải sân khấu rẻ ư ở trên thị trường không thiếu, những để có thể mua được một sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ thì điều không phải đơn giản. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lợi nhuận nhập khẩu những loại thảm có nguồn gốc từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc để cung cấp cho khách hàng với giá rẻ.

Chính vì vậy mà dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những địa chỉ cung cấp sản phẩm này với giá cả rẻ, lại còn đảm bảo được chất lượng.

CÔNG TY TNHH FINE18 VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 14/126 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902 017 097

Thảm Len Hàng Kênh

 • Địa chỉ: Đội 7, Văn Khê, An Thọ, An Lão, Hải Phòng
 • Tel: 0912 888 219

Kết luận

Hầu như trên đây là toàn bọ những thông tin về giá thảm trải sân khấu, địa chỉ để các khách hàng có thể lựa chọn và mua được sản phẩm này với giá tốt. Hy vọng là các bạn sẽ tìm được nó với mức giá phù hợp để phục vụ cho sự kiện sắp phải diễn ra

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *